Hoạt động xã hội
Vui Tết Trung thu cung trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xưa, Tết Trung thu là dịp để mọi người cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. Còn ngày nay, Trung thu được coi là cái Tết dành cho nhi Đồng, đây là dịp để các bậc cha mẹ thể hiện tình thương qua việc quan tâm chăm sóc con em mình. Nhưng đâu phải trẻ nào cũng được hưởng cái không khí đầm ấm hạnh phúc đó… và để giúp cho ngày Tết trung thu của các em thiếu nhi thêm phần trọn vẹn, đặc biệt là đối với các trẻ mồ côi, khuyết tật, công ty CP DTV Tường An đã tổ chức chương trình Tết Trung thu dành cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu và Làng SOS tỉnh Thanh Hóa cùng với những món quà nhỏ để động viên tinh thần các em. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn, là tấm lòng sẻ chia với các em để tạo nên một cái Tết Trung Thu tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm, ấm cúng.

Từ 06 giờ sáng ngày 10/09/2016, hai đoàn xe Công ty Dầu Tường An lăn bánh, hai điểm xuất phát từ Bắc và Nam nhưng đều chung một mục đích mang đến niềm vui cho các em nhỏ. Hình ảnh dễ xúc động lòng người khi các em cùng các anh, chị đoàn CB.CNV Tường An bắt nhịp hát bài “Chiếc đèn ông sao”. Ánh mắt bé nào cũng lấp lánh niềm vui, tay cùng vỗ theo lời bài hát mặc dù nhiều em còn ngọng nghịu nhưng tất cả đều hân hoan, hạnh phúc.

Với những phần quà, bao gồm: bánh kẹo, dầu ăn, áo thun, bong bóng… gửi tặng các em, đại diện Ban lãnh đạo Công ty còn gửi tới Trung tâm và Làng SOS phần quà tiền mặt hỗ trợ để chăm lo cho cuộc sống các em. Mong sao Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu và Làng SOS tỉnh Thanh Hóa luôn là một mảnh đất giàu tình người, tình thương và tràn đầy những ước mơ tươi sáng cho các em.

Với tinh thần tương thân tương ái, Tường An luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Thương hiệu Tường An đã thấm sâu vào trái tim người tiêu dùng với hình ảnh là một thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng.