Hoạt động xã hội
ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm

“ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” tại TT bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè

Rằm tháng tám hằng năm hay dân ta còn quen gọi là Tết trung thu, ngày mà các bé thiếu nhi trông chờ để được rước đèn ông sao dưới ánh trăng tròn vành vạnh, được quây quần bên cha mẹ thưởng thức từng miếng bánh trung thu cùng ly trà nóng hổi. Nhưng đâu phải trẻ nào cũng được hưởng cái không khí đầm ấm hạnh phúc đó… và để giúp cho ngày Tết trung thu của các em thiếu nhi thêm phần trọn vẹn, đặc biệt là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 12/09/2013, đại diện nhãn hàng ViO Extra Công ty CP DTV Tường An trao tặng hàng trăm phần quà gồm bánh trung thu, kẹo, sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng trẻ em ViO Extra cho các bé tại trung tâm nuôi dạy trẻ tàn tật và mồ côi Thị Nghè (Q. Bình thạnh, HCM). Đây là điểm đến đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình từ thiện ý nghĩa “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” tại một số tỉnh, thành địa phương.

Nhìn những đôi bàn tay không lành lặn, những tiếng ú ớ không thể nói thành câu, những nụ cười không trọn vẹn đã làm cho những người thực hiện chương trình chúng tôi thêm quặn đau. Tổng giá trị thực hiện chương trình trên 50 triệu đồng nhưng chúng tôi biết đây chỉ là một phần nhỏ góp phần giúp xoa dịu những nỗi đau mà các em đang mang trên người. Cầm những quả bong bóng ViO Extra trên tay, cùng với những ánh mắt trong veo của các em, chúng tôi hy vọng những phần quà trên đã mang đến cho các em tại đây một chút ấm áp và tình thương trong mùa trung thu 2013 này.

Trong những năm qua, song song với đà phát triển của mình, Cty CP DTV Tường An luôn tận tâm cùng với xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện như: trao quà cho các em thiếu nhi mồ côi, không nơi nương tựa tại các trung tâm bảo trợ xã hội; Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người nghèo, người già tại các địa phương vùng sâu vùng xa không có cơ hội tiếp xúc với y học tiên tiến. Tường An đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với các chương trình vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội, chung tay xây dựng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Ngoài ra chương trình “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” do nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra của Công ty CP DTV Tường An còn diễn tra tại trung tâm bảo trợ xã hội huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam và làng trẻ S.O.S thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An vào ngày 12 và 14/09/2013.