Hoạt động xã hội
“ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm" tại tỉnh Vĩnh Phúc

“ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm hướng về trẻ em nghèo dân tộc thiểu số và miền núi”

Tiếp nối hoạt động của chương trình từ thiện ý nghĩa “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” tại Tp.HCM, tỉnh Quảng Nam & Nghệ An, Công ty CP DTV Tường An phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc – Ban Tân tộc tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm hướng về trẻ em dân tộc, miền núi” vào ngày 16/09/2013 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tháng 9, tháng của mùa tựu trường, tháng của những nô nức niềm vui khi các em nhỏ đón một ngày hội lớn Tết Trung thu. Vui hơn khi Tết trung thu còn đến với trẻ em nghèo dân tộc thiểu số và miền núi. Đối với trẻ em ở đồng bằng hay thành phố, Tết Trung thu dường như là điều hiển nhiên với đầy đủ bánh kẹo, đèn ông sao… thế nhưng với trẻ em dân tộc thiểu số đêm trăng rằm chỉ được biết đến qua các bài học trên lớp, qua lời kể của các thầy cô giáo. Vì vậy, chương trình Trung thu được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với trẻ em dân tộc, miền núi mà nó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng xã hội đối với việc chăm lo đặc biệt là quyền vui chơi giải trí của những trẻ em ở vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Vào sáng ngày 16/09/2013, đại diện nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra và đoàn CB.CNV Công ty cùng UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã đến tận nơi để tặng những phần quà, bao gồm: bánh kẹo, dầu ăn, áo thun… cho các em học sinh nghèo đang sinh sống tại vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Đồng thời, nhãn hàng ViO Extra dành tặng 50 suất học bổng (trị giá hơn 15 triệu đồng) cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Với tâm nguyện mang đến thật nhiều niềm vui, những phần quà ý nghĩa cũng như nguồn động viên, khích lệ; đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc của xã hội tới những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống, nhãn hàng ViO Extra hy vọng ngày càng có nhiều hơn nữa những vòng tay nhân ái và những tấm lòng hảo tâm để cùng đem lại niềm vui cho trẻ em vùng dân tộc, miền núi, thắp sáng cho các em niềm tin và hy vọng vào cuộc sống bằng chính sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội đối với các em.