Hoạt động xã hội
"ViO Extra - Thêm yêu thương cho vòng tay ấm" tại tỉnh Quảng Nam

“ViO Extra - Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” tại TT bảo trợ xã hội Huyện Đại Lộc, Quảng Nam

Năm nào cũng vậy, cứ sắp đến Rằm tháng Tám là trẻ em lại háo hức chờ đón để nhận được những chiếc bánh Trung Thu thơm phức, cùng đèn Ông Sao nhiều màu sặc sỡ, ngộ nghĩnh với biết bao nhiêu trò chơi thích thú. Nhưng, quanh chúng ta, ở đâu đó, những trẻ em nghèo dường như chỉ biết đến Trung Thu qua những câu chuyện kể của bà, của mẹ. Một miếng bánh thơm, một chiếc đèn Ông Sao cũng là ước mơ – những điều tưởng như rất giản đơn đó lại là nỗi đau trong lòng các em không cha mẹ, không nơi nương tựa thì khi bữa cơm không đủ no, giấc ngủ không đủ tròn thì làm sao dám nghĩ tới một Trung Thu êm ấm, đầy đủ.

Với mong muốn dành tặng cho các em hoàn cảnh khó khăn món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu 2013, vào ngày 12/09/2013 chương trình từ thiện ý nghĩa “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” do nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra của Công ty CP DTV Tường An đã có chuyến tặng quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (Tp.HCM). Tiếp nối ý nghĩa nhân văn của chương trình, cùng ngày đại diện Tường An cùng CB.CNV cũng có chuyến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội Huyện Đại Lộc, Quảng Nam – một trong những nơi còn nhiều trẻ em đặc biệt khó khăn cần có sự cưu mang đùm bọc, giúp đỡ về nhiều mặt của toàn xã hội.

Tết trung thu ấm áp

Trong không khí rộn ràng Tết trung thu sắp đến, chương trình “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” thể hiện truyền thống tốt đẹp thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Với ý nghĩa đó, nhãn hàng ViO Extra phối hợp cùng Trung tâm bảo trợ xã hội Huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam trao những phần Trung thu ý nghĩa để giúp các em cảm nhận trọn vẹn sự ấm áp của tình yêu thương.

Đặc biệt, Tường An còn hỗ trợ phần quà cho Trung tâm để chăm lo cho các em có cuộc sống tốt hơn. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là tấm lòng sẻ chia của nhãn hàng ViO Extra đối với các em nơi đây. Qua đó, là nguồn lực giúp các em có đủ tự tin vượt qua số phận hòa nhập cộng đồng, tiếp tục sống có ích cho đời và cho xã hội.

Một mùa Trung thu nữa lại về và những chiếc lồng đèn đêm hội lại được thắp sáng cho trẻ em đồng bào vùng sâu bằng chính những nhà hảo tâm, chính sự sẻ chia của những tấm lòng thiện nguyện. Hy vọng, với chương trình “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” sẽ lan tỏa khắp nơi, để cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm chia sẻ và giúp sức cùng các em.