Hoạt động xã hội
"ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm" tại Làng trẻ em SOS Vinh, Nghệ An

“ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” tại Làng trẻ em SOS Vinh, Nghệ An

Nằm trong chuỗi chương trình từ thiện đầy ý nghĩa “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” nhân dịp Tết Trung thu 2013 của nhãn hàng ViO Extra Công ty CP DTV Tường An, sáng ngày 14/09/2013 đại diện nhãn hàng ViO Extra Tường An cùng đoàn nhân viên, cán bộ công ty đã có chuyến tặng quà cho các cháu tại Làng trẻ SOS vinh, Nghệ An nhân dịp Tết Trung thu. Đây là địa điểm thứ 3 trong chuỗi chương trình mang đậm tính nhân văn này.

Dang rộng vòng tay ấm

Kết thúc chuyến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (HCM) & Trung tâm bảo trợ xã hội Huyện Đại Lộc (Quảng Nam), đoàn nhân viên Tường An khởi hành đến Làng trẻ SOS Vinh (Nghệ An). Không khí chuẩn bị Tết Trung thu cho các em tại Làng trẻ SOS Vinh (Nghệ An) như rực rỡ, nhiều màu sắc hơn nào là bong bóng, bánh trung thu, những gói quà đủ màu sắc… Sự khao khát và háo hức hiện lên trên từng khuôn mặt của lũ trẻ khi được tham gia giao lưu cùng với các anh chị CB.CNV Tường An, được cầm trên tay những chiếc bong bóng, những chiếc bánh kẹo do các anh chị trao tặng… Món quà của các anh chị CB.CNV Tường An tuy không nhiều nhưng gói trọn tình cảm, có ý nghĩa động viên, chia sẻ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người mẹ và các cháu của Làng trẻ SOS Vinh, Nghệ An.

San sẻ niềm vui

Nhìn những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ của lũ trẻ khi được vui đùa, được nhận quà và say mê bên chiếc đèn Trung thu, Tường An càng thấu hiểu và đồng cảm hơn với các em. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái để mang thêm nhiều niềm vui đến cho trẻ em nghèo.... Ngoài ra, Tường An còn dành tặng phần quà bao gồm dầu ăn và tiền măt hỗ trợ cho Làng trẻ em để chăm lo cho cuộc sống các em tốt hơn. Chương trình từ thiện “ViO Extra – Thêm yêu thương trong vòng tay ấm” đã mang hơi ấm Tết Trung thu thêm rộn ràng và đem lại niềm vui cho các em chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Đúng như chính thông điệp mà nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra – Sản phẩm từ lòng yêu thương muốn gửi đến tất cả các bà mẹ. Nhãn hàng ViO Extra góp phần tạo nên một đêm trăng Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này là minh chứng cho lòng nhân ái đến từ cái tâm của doanh nghiệp, giúp các em nhỏ kém may mắn cảm nhận được rằng vẫn còn thật nhiều vòng tay yêu thương và những tấm lòng luôn sẵn sàng sẻ chia.