Hoạt động xã hội
Tường An vui quốc tế thiếu nhi tại Trung tâm NDBT Tam Bình (Thủ Đức)

Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 hàng năm là dịp cả thế giới lại dành những tình cảm thân thương nhất cho các em thiếu nhi. Nhưng đâu đó, còn có những trẻ em mồ côi khuyết tật, bất hạnh với nụ cười ngô nghê trên khuôn mặt thơ ngây… Hơn 200 trẻ ở Trung tâm Tam Bình là hơn 200 hoàn cảnh khác nhau. Các em không cha, mồ côi mẹ; các em bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng nhưng tất cả đều có một điểm chung là thiếu thốn tình cảm gia đình. Với mong muốn ngày Tết thiếu nhi của các em thêm nhiều ý nghĩa, các em khó khăn, thiệt thòi có được một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm như bao trẻ em khác trong xã hội, thứ Ba ngày 31/05/2011, Công ty CP DTV Tường An tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình (Thủ Đức) với hi vọng sự quan tâm này sẽ phần nào mang lại cho các em một cái Tết thiếu nhi đầm ấm và hạnh phúc. Hy vọng những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa trong dịp 01/06 năm nay sẽ mang đến cho các em nhỏ một ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn, nhiều niềm vui, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, Tường An luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các gia đình chính sách… Mỗi gói quà nhỏ mang theo sự chia sẻ lớn của Tường An đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Song hành cùng quá trình nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường và phát triển bền vững, Tường An luôn quan tâm sâu sắc đến các hoạt động từ thiện, tài trợ, đóng góp, xây dựng vì sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong những năm trước, Tường An đã gắn kết tên tuổi của mình với hàng loạt các hoạt động xã hội có ý nghĩa, đặc biệt chú trọng vào đối tượng trẻ em, thông qua các chương trình lớn như: tặng niềm vui cho hàng ngàn trẻ em các ngày Tết Trung thu, hỗ trợ kinh phí Quỹ “Chất độc da cam/dioxin TP.HCM”, tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, chăm lo đời sống cho hộ dân nghèo, gia đình chính sách Q.8, ủng hộ các Huyện nghèo tỉnh Lào Cai… Những hoạt động xã hội này là những thực tế không chỉ khẳng định ý thức trách nhiệm với cộng đồng mà còn cho thấy đà phát triển không ngừng của Tường An trong giai đoạn nền kinh tế, tài chính có nhiều biến động. Tường An luôn vững bước trong hành trình hướng tới trở thành một doanh nghiệp uy tín trong hoạt động chăm sóc xã hội và tận tình trong nghĩa vụ với cộng đồng.