Hoạt động xã hội
Tường An với Hội thảo “Vận động để trẻ tăng trưởng tốt”

CLB Dinh dưỡng & Sức khoẻ do Trung tâm Dinh dưỡng tổ chức, Công ty dầu Tường An tài trợ thực hiện đã là một hoạt động thiết thực, bổ ích cho người dân thành phố trong việc cung cấp, giải đáp những thông tin dinh dưỡng có ảnh hưởng đến sức khoẻ trong đời sống hàng ngày. 

Trong chuỗi hoạt động Câu lạc bộ, ngày 26/07/2009 là buổi sinh hoạt lần thứ 12 trong năm 2009 với chuyên đề “Vận động để trẻ tăng trưởng tốt”. Tại buổi tọa đàm, khách mời sẽ cùng trao đổi với Ts-Bs: Trần Thị Minh Hạnh, Trưởng phòng Dinh dưỡng Cộng đồng về những kiến thức để giúp trẻ tăng trưởng tốt nhất.

Đồng hành với buổi sinh hoạt là những tiết mục văn nghệ, game show cùng với chương trình giới thiệu sản phẩm bổ ích cho trẻ là dầu ăn dinh dưỡng ViO.

Dầu ViO được chế biến từ dầu Mè, dầu Gấc và đặc biệt có bổ sung DHA, đây là nguồn dưỡng chất quý từ thực vật giúp bé phát triển trí não hoàn hảo, thông minh và hấp thụ hiệu quả các dưỡng chất ăn được từ các loại thực phẩm. ViO đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người nội trợ có con trong độ tuổi ăn dặm, trẻ còi xương và suy dinh dưỡng. Với những tính năng vượt trội về chất lượng và dinh dưỡng, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng ViO mang lại nguồn dưỡng chất cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bé và luôn là người bạn đồng hành giúp bà nội trợ chăm sóc sức khỏe con em mình một cách hoàn thiện hơn.
 
Với vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty CP Dầu thực vật Tường An mong muốn góp phần vào công tác nâng cao các kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân Việt Nam. Với những hoạt động mang tính thiết thực cao, Tường An đã thể hiện tính nhất quán trong việc xây dựng thương hiệu là luôn gắn kết và đồng hành với sự phát triển của cộng đồng.

Tường An