Hoạt động xã hội
Tường An với Hội thảo "Ăn uống khi cho trẻ đi du lịch"

Tìm hiểu các thông tin mới và nâng cao kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe là một nhu cầu không thể thiếu của xã hội, đặc biệt là trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay. Đáp ứng nguyên vọng đó, Trung tâm Dinh Dưỡng phối hợp với Công Ty CP DTV Tường An đã tổ chức Câu lạc bộ “Dinh dưỡng và Sức khỏe năm 2009” với nhiều chủ đề khác nhau như: Gia đình khỏe mạnh nhờ bàn tay nội trợ, Dinh dưỡng trong phòng ngừa bệnh lý tim mạch… Câu lạc bộ sinh hoạt vào lúc 8h đến 11 giờ sáng chủ nhật của tuần thứ hai và tuần cuối trong tháng tại hội trường Trung tâm Dinh dưỡng.

Trong khuôn khổ của những hoạt động Câu lạc bộ, ngày 12/07/2009, CLB đã tổ chức buổi tọa đàm thứ 11 trong năm 2009 với chuyên đề “Ăn uống khi cho trẻ đi du lịch”. Tại buổi tọa đàm, khách mời sẽ có cơ hội trò chuyện với bác sĩ CK1: Đào Thị Yến Thuỷ về những thông tin thú vị có liên quan đến chế độ dinh dưỡng dành cho bé yêu của mình khi đi du lịch.

Bên cạnh việc phổ biến kiến thức, ban tổ chức cũng đã lồng vào nhiều tiết mục, chương trình vui chơi, văn nghệ, game show cùng với chương trình giới thiệu sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng ViO. Được chế biến từ dầu Mè, dầu Gấc và đặc biệt có bổ sung DHA giúp bé phát triển trí não hoàn hảo, thông minh và hấp thụ hiệu quả các dưỡng chất từ thực phẩm. ViO đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người nội trợ có con trong độ tuổi ăn dặm, trẻ còi xương và suy dinh dưỡng. Với những tính năng vượt trội về chất lượng và dinh dưỡng, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng ViO mang lại nguồn dưỡng chất cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bé và luôn là người bạn đồng hành giúp bà nội trợ chăm sóc sức khỏe con em mình một cách hoàn thiện hơn.

Với vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty CP Dầu thực vật Tường An mong muốn góp phần vào công tác nâng cấp các kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân Việt Nam. Với những hoạt động mang tính thiết thực cao, Tường An đã thể hiện tính nhất quán trong việc xây dựng thương hiệu là luôn gắn kết và đồng hành với sự phát triển của cộng đồng.