Hoạt động xã hội
Tường An với chương trình quỹ "VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN 10.8"

Chiến tranh đã đi qua, người dân Việt Nam đang được sống trong không khí hòa bình, độc lập, thống nhất. Nhưng chiến tranh cũng đã để lại nhiều đau thương, mất mát cho hàng triệu gia đình, đặc biệt là những gia đình chịu ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin. Thứ chất độc kinh hoàng đó đã gây ra nhiều bệnh tật đau đớn kéo dài cho các nạn nhân bị phơi nhiễm – đồng thời để lại những di chứng tật nguyền hành hạ suốt đời cho nhiều thế hệ con cháu họ. Họ  đang chết dần, chết mòn trong đau đớn cả thể xác lẫn tinh hồn, tuyệt vọng vì bệnh tật giày vò, cô đơn, không nơi nương tựa. Xoa dịu nỗi đau da cam là tiếng gọi của lương tri, là thiện nguyện của nhân dân ta và bạn bè quốc tế.

Nhằm thể hiện sự chia sẻ động viên các gia đình và nạn nhân chất độc da cam, Tường An đã hỗ trợ kinh phí đóng góp Quỹ “Chất độc da cam/dioxin TP.HCM” nhân ngày Vì nạn nhân Chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10/08/2010) và dịp thành lập Quỹ “Chất độc da cam/dioxin TP.HCM”. Bên cạnh đó, Hội nạn nhân chất độc da cam TP.HCM tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật chủ đề “DA CAM – THÔNG ĐIỆP TRÁI TIM” được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV9 đài Truyền hình TP.HCM vào lúc 19h45 thứ Ba ngày 10/08/2010, nhằm tôn vinh nhà tài trợ, mạnh thường quân đã tích cực đã tích cực đóng góp ủng hộ Quỹ.

Mong muốn lớn nhất của Tường An cũng như các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước là được góp một chút công sức của mình giúp cho các nạn nhân chất độc da cam vơi đi một phần nào những mất mát.