Bản tin Tường An
Tường An và chuyến xe 45 năm lan tỏa hạnh phúc trên khắp Việt Nam

Nhân cột mốc kỷ niệm 45 năm thành lập, chuyến xe “Tường An 45 năm – Lan tỏa hạnh phúc” của thương hiệu quốc dân đã lăn bánh qua 63 tỉnh thành. Mỗi một vùng đất mà chuyến xe đi qua, là một niềm hạnh phúc được sẻ chia, lan tỏa.

Tường An và câu chuyện 45 năm đồng hành cùng gian bếp Việt

Đối với bao thế hệ người Việt, hình ảnh Chú Voi đỏ bên cạnh tên thương hiệu Tường An đã trở thành một dấu ấn thân thuộc suốt hơn bốn thập kỷ. Hiện diện cùng hàng triệu gian bếp Việt suốt 45 năm qua, Tường An đã trở thành thương hiệu dầu ăn quốc dân, gắn liền với nhiều cột mốc đáng nhớ của thời đại.

Thế nhưng, ít ai biết rằng Tường An chính là đơn vị đầu tiên cho ra đời sản phẩm dầu ăn đóng chai tại Việt Nam vào năm 1991 mang nhãn hiệu Tường An CookingOil. Trải qua hơn 4 thập kỷ, tên gọi “Tường An” thân thương đã đi vào lòng bao thế hệ người Việt nhờ giữ vững lời cam kết mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao qua từng thời kỳ.

Cho đến nay Tường An là một trong những thương hiệu Việt lâu đời nhất, luôn giữ vững vị thế là doanh nghiệp Việt tiên phong hàng đầu trong thị trường dầu ăn Việt Nam. Chú Voi đỏ vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của thương hiệu và ngày ngày cần mẫn phục vụ trong từng gian bếp Việt, lan tỏa hạnh phúc “giòn ngon” trong từng bữa ăn ngon khỏe!

Tường An và chuyến xe 45 năm lan tỏa hạnh phúc trên khắp Việt Nam - 1

Tường An – 45 năm lan tỏa hạnh phúc – Cảm ơn bạn vì những tin yêu!

Chuyến xe Tường An 45 năm lan tỏa hạnh phúc – Cảm ơn bạn vì những tin yêu!

Năm 2022 này, thương hiệu dầu ăn quốc dân kỷ niệm sinh nhật tròn 45 năm tuổi – 45 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. “Chuyến xe 45 năm Tường An – Lan tỏa hạnh phúc” là hoạt động chính trong sự kiện kỷ niệm lần này, để tri ân và lan tỏa hạnh phúc đến tất cả khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tường An trong suốt thời gian qua.

Khởi hành từ Tp.HCM, chuyến xe hạnh phúc đã lăn bánh từ Nam chí Bắc, dừng chân tại gần 100 điểm chợ và siêu thị, gửi tặng hàng chục ngàn phần quà đến người tiêu dùng trên cả nước. Ở mỗi điểm chạm của hành trình, người tiêu dùng cũng có dịp tương tác với thương hiệu bằng những hoạt động như quay số 100% trúng thưởng, biểu diễn nấu ăn và chụp hình check-in cùng chú voi quốc dân Tường An. Đứng dưới góc nhìn của thương hiệu, có thể nói mỗi món quà được trao đi, chính là một niềm hạnh phúc được sẻ chia, lan tỏa.

Tường An và chuyến xe 45 năm lan tỏa hạnh phúc trên khắp Việt Nam - 2

Hoạt động quay số 100% trúng thưởng nhận về nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng

Chị Kim Ngọc (32 tuổi) chia sẻ: “Lúc đi chợ, mình thấy chiếc xe đang hoạt náo mang có hình Chú Voi đỏ là biết ngay Tường An. Mùi thơm của chả giò chiên giòn tỏa ra khiến mình bất chợt nhớ lại cả một bầu trời tuổi thơ. Cái thuở mà gian bếp của mẹ thơm phức mùi chả giò chiên nóng hổi. Giờ thử lại món này ngay tại chuyến xe Tường An, hương vị vẫn giòn ngon như vậy”.

Những ký ức ngày xưa được cô Hương (60 tuổi) kể lại lúc cầm trên tay chai dầu Tường An CookingOil tại chuyến xe: “Nhớ dữ lắm! Hai chữ Tường An trong cô là cột mốc của những ngày Việt Nam mình đổi mới, cầm được chai dầu ăn trên tay là tiến bộ lắm rồi con. Tới nay cũng đã 45 năm, mẹ truyền con nối, gia đình cô chỉ tin dùng mỗi sản phẩm của Tường An”.

Với mong muốn có thể lan tỏa hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà, chuyến xe hạnh phúc Tường An đã lăn bánh đến khắp các nẻo đường, từ những khu chợ truyền thống đến những siêu thị sầm uất và hiện đại.

Hàng chục ngàn món quà đã được trao đi, là bấy nhiêu niềm tin yêu được sẻ chia, lan tỏa. Chuyến xe mang tên “Tường An 45 năm – Lan tỏa hạnh phúc” đã mang cái tên Tường An gắn bó hơn với người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước. Nhận được niềm tin yêu và sự ủng hộ của người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn để thương hiệu tổ chức thêm thật nhiều hoạt động ý nghĩa, vì mục tiêu lan tỏa hạnh phúc đến từng gian bếp Việt!