Hoạt động xã hội
Tường An ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An

Tối ngày 25/06, tại Nhà văn hoá Lao động, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện “Gắn kết yêu thương – Vui bước đến trường” lần thứ 2 nhằm tri ân những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An trong những năm qua.

Cùng với nguồn lực của nhà nước, nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các tổ chức quốc tế tích cực đồng hành cùng với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức các chương trình khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em khuyết tật, trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi… Song đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt còn rất lớn, vì vậy chương trình nghệ thuật “Gắn kết yêu thương – Vui bước đến trường” lần thứ 2 được tổ chức với mong muốn Nghệ An tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia nhiều hơn nữa từ các tổ chức, cá nhân.

Trong những năm gần đây, ngoài những thành tựu trong hoạt động kinh doanh, Công ty CP DTV Tường An còn được biết đến qua rất nhiều hoạt động từ thiện xã hội. Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” nhiều năm qua, Công ty CP DTV Tường An đã tổ chức nhiều chuyến đi, thăm hỏi, tặng quà cho các trẻ tại các Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội người khuyết tật & trẻ mồ côi trên toàn quốc. Với tâm nguyện giúp đỡ những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật, qua chương trình “Gắn kết yêu thương – Vui bước đến trường”, Tường An đã ủng hộ số tiền trị giá 15 triệu dồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An. Tường An hy vọng hoạt động từ thiện ý nghĩa này có thể phần nào khích lệ các em phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống để có thêm niềm tin, nhiều cơ hội chứng tỏ khả năng và thành công trong tương lai.