Bản tin Tường An
Tường An tự hào được vinh danh trong top 10 công ty thực phẩm uy tín nhất Việt Nam năm 2020

Ngày 22/10/2020 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2020. Công ty CP Dầu thực vật Tường An với hơn 43 năm phát triển, vừa được vinh danh trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín và tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2020 trong nhóm ngành Thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn,…

Đây là bảng xếp hạng thường niên uy tín trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống do Vietnam Report công bố dựa trên nghiên cứu độc lập với ba tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và theo khảo sát đối tượng liên quan (bao gồm chuyên gia và người tiêu dùng). Giải thưởng này thể hiện nỗ lực của Tường An trong việc đạt được các kết quả kinh doanh xuất sắc và cung cấp các sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Tường An – Hành trình 43 năm chinh phục lòng tin người tiêu dùng Việt

Nhắc đến Tường An là nhắc đến thương hiệu dầu ăn với hình ảnh chú voi đỏ thân thương  đã gắn liền với nhiều thế hệ Việt. Năm 1977, Tường An ra đời với mục tiêu an ninh thực phẩm quốc gia. Rồi đến những năm đầu thập niên 90, Tường An là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất dầu ăn đóng chai tại Việt Nam với sản phẩm chủ lực Tường An CookingOil, khuyến khích người dân từ bỏ thói quen dùng mỡ động vật chuyển sang dầu thực vật. Đến năm 1992, Tường An đột phá tung ra thị trường dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hay sản phẩm danh tiếng bơ thực vật Margarine cũng chính Tường An là đơn vị tiên phong đưa vào thị trường từ những năm cuối thập niên 70.

Công ty CP Dầu thực vật Tường An nhận cúp và danh hiệu Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020

Trên hành trình hơn 4 thập kỷ đồng hành và nỗ lực không ngừng nghỉ, mỗi sản phẩm của Tường An đều là thành quả của cả một hành trình dài tỉ mẩn và tâm huyết vì sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng Việt.

Top thương hiệu được chọn mua nhiều nhất năm 2020

Năm 2020, Tường An tự hào được vinh danh là thương hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trong lĩnh vực Dầu ăn (theo khảo sát người tiêu dùng của Vietnam Report được thực hiện trong tháng 8/2020). Giải thưởng được công bố dựa trên báo cáo chứa bộ tiêu chí có tính chuyên môn cao, đã thể hiện được sự ghi nhận và đánh giá cao của giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt đối với hoạt động phát triển kinh doanh hiệu quả, bền vững của Tường An.

Khảo sát người tiêu dùng Thực phẩm -Đồ uống, tháng 8/2020 (Nguồn Vietnam Report)

Khảo sát cũng chỉ ra rằng, uy tín thương hiệu là yếu tố hàng đầu họ xem xét khi lựa chọn sản phẩm thực phẩm - đồ uống bên cạnh chất lượng, giá cả, mức độ đa dạng hay sự tiện lợi trong hệ thống mua sắm.

Luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất vì người tiêu dùng

Là một trong những công ty sản xuất dầu ăn hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Tường An luôn mang đến giá trị dinh dưỡng, chất lượng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt. Luôn tiên phong trong việc cải tiến những công nghệ tiên tiến, Tường An sở hữu 02 nhà máy dầu với dây chuyền công nghệ tinh luyện hiện đại bậc nhất Việt Nam trị giá hàng trăm tỷ đồng. Đây là những nhà máy thân thiện với môi trường với độ phủ xanh chiếm đến 25% tổng diện tích. 

Không dừng lại ở việc cải tiến công nghệ, những con tim và khối óc giàu nhiệt huyết của đội ngũ tập thể Tường An còn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao để cống hiến cho người tiêu dùng Việt. Tường An đã tạo nên 1 bước đột phá trong ngành dầu thực vật Việt Nam thông qua việc nghiên cứu bổ sung các vi chất dinh dưỡng vào sản phẩm dầu ăn như dòng sản phẩm dầu ăn VIO dành cho trẻ có bổ sung DHA, EPA giúp bé phát triển toàn diện, hay dầu ăn vi chất  Season bổ sung vitamin A, D tốt cho xương khớp phù hợp với nhu cầu của người cao tuổi.

Tường An Premium là bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước chuyển mình của Tường An trong phân khúc cao cấp.Tường An cam kết mang đến chất lượng dầu an toàn tuyệt đối & tốt cho sức khỏe

Bằng tất cả tâm huyết, sự thấu hiểu, trách nhiệm với con người và xã hội. Tường An cam kết mang đến chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối và tốt cho sức khỏe, để hành trình 43 năm hôm nay và rất nhiều thập kỷ về sau thương hiệu Tường An sẽ luôn giữ vững một vị trí xứng đáng trong trái tim của người tiêu dùng Việt.