Hoạt động xã hội
Tường An tài trợ khuyến mãi tại chợ Hòa Hưng

Nhằm góp phần sôi động thị trường mua sắm năm mới, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An chính thức tài trợ cho chương trình khuyến mãi “Mua hàng trúng thưởng” tại chợ Hòa Hưng thuộc địa bàn quận 10, TP.HCM. Chương trình kéo dài từ 01-01 đến 10-02-2007 với Lễ bốc thăm trúng thưởng được tổ chức vào sáng thứ Bảy hàng tuần. 

Khách hàng may mắn sẽ nhận được những phần quà của nhà tài trợ và phiếu trúng thưởng có giá trị dùng để mua hàng hóa tại chợ Hòa Hưng. Chợ là mô hình kinh doanh truyền thống của Việt Nam, được đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Với lợi thế đó, chương trình khuyến mãi là dịp để các tiểu thương hoàn thiện phong cách kinh doanh theo văn hóa hiện đại, củng cố uy tín đối với khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong ngành dầu thực vật trong nước, Tường An là thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy của người tiêu dùng trong suốt 30 năm qua. Từng tham gia tài trợ cho nhiều chương trình khuyến mãi trên khắp cả nước, Tường An mong muốn hoạt động này ngày càng được nhân rộng, giúp gia tăng sức mua của người tiêu dùng đối với mô hình “chợ” - mang đậm nét kinh doanh truyền thống Việt Nam.

Theo Báo SGGP