Hoạt động xã hội
Tường An sẻ chia yêu thương

TƯỜNG AN SẺ CHIA YÊU THƯƠNG CÙNG NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH BẤT HẠNH ĐÓN MÙA TẾT QUÝ TỴ ẤM ÁP

Không khí Tết đang tràn ngập nơi nơi, người người bận rộn dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa quần áo mới, bánh mứt để đón một mùa xuân Quý Tỵ đầm ấm và yêu thương. Trong khi nhiều người đón một cái Tết no đủ, thì đâu đó những mảnh đời bất hạnh cũng khao khát một chút hương vị ngọt ngào của mùa xuân. Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, Công ty CP DTV Tường An tổ chức ba chuyến đi từ thiện tại TT Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, TT Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân (Thủ Đức) và TT Bảo trợ XH Chánh Phú Hòa (Bình Dương). Ba trung tâm với những con người không được may mắn: những cụ già, những trẻ em mồ côi, khuyết tật, những người lang thang cơ nhỡ. Với họ, hình ảnh mâm cơm quây quần ngày tết như vượt quá tầm tay.

Mong muốn chia sẻ những bất hạnh, giảm bớt những ưu thương, Đại diện Tường An cùng đoàn nhân viên, cán bộ công ty đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già cùng trẻ em tại ba trung tâm. Những phần quà ý nghĩa, thấm đượm tình người được trao từ Ban giám đốc Tường An đã phần nào mang lại hơi ấm ngày xuân cho những con người bất hạnh tại đây. Hy vọng những món quà này có thể giúp mọi người có một cái Tết vui vẻ và bình an.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, Tường An luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các gia đình chính sách… Mỗi gói quà nhỏ mang theo sự chia sẻ lớn của Tường An đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội. Những hoạt động xã hội này là những thực tế không chỉ khẳng định ý thức trách nhiệm với cộng đồng mà còn cho thấy đà phát triển không ngừng của Tường An trong giai đoạn nền kinh tế, tài chính có nhiều biến động suy thoái. Tường An luôn vững bước trong hành trình hướng tới trở thành một doanh nghiệp uy tín trong hoạt động chăm sóc xã hội và tận tình trong nghĩa vụ với cộng đồng.