Hoạt động xã hội
Tường An ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7

Tường An góp phần chăm lo thương, bệnh binh nhân TBLS 27/7

Đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa là đạo lý tốt đẹp của người Việt ta từ ngàn xưa và vẫn luôn được duy trì, phát huy trong nhiều thành phần của xã hội hôm nay. Là một doanh nghiệp Việt Nam thành công, định hướng gắn kết hoạt động kinh doanh với lợi ích cộng đồng, Công ty dầu Tường An luôn rất tích cực tham gia các hoạt động như trên. 

Nhân ngày Thương binh liệt sĩ năm nay, Tường An đã phối hợp với Đoàn Cơ sở đài truyền hình Tp. HCM đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại bệnh viện 7A.

Những phần quà ý nghĩa được trao đến các thương, bệnh binh là hành động bài tỏ lòng biết ơn sâu sắc những người đã hy sinh một phần thân thể để góp phần mang lại hoà bình, no ấm cho đất nước hôm nay.

Với mong muốn xoa diệu được phần nào nỗi đau của những thương, bệnh binh cùng người thân của họ, những việc làm thiết thực của cộng đồng doanh nghiệp như Tường An, những lời thăm hỏi ân cần của xã hội hôm nay sẽ là nguồn động lực quý báo giúp họ vượt qua nổi đau trong cuộc sống.
 
Bên cạnh những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, Tường An không ngừng đầu tư cho sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới để phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng. Vì đó cũng là một hành động nhằm phát huy thành quả của những bậc cha anh, góp phần xây dựng đất nước, không làm lãng phí sự hy sinh và tâm quyết của những người đã hy sinh cho nền độc lập hôm nay. 

Tường An