Hoạt động xã hội
Tường An góp phần chăm lo đời sống gia đình, hộ nghèo, giúp đở trẻ em.

Đạo lý đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn là đạo lý tốt đẹp của người Việt ta từ xưa và đến nay vẫn luôn được duy trì, phát huy trong nhiều thành phần của xã hội. Là một doanh nghiệp Việt được người tiêu dùng tin yêu, các hoạt động kinh doanh gắn kết với lợi ích của cộng đồng, Công ty CP DTV Tường An luôn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội.


Ảnh: Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí

Vào Sáng thứ Bảy, ngày 11 tháng 12 năm 2010, Tường An phối hợp cùng Công đoàn Đại học Y Dược Tp.HCM tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ dân nghèo tại P.15, Q.8, Tp.HCM. Cụ thể, Tường An tài trợ hơn 250 phần quà tặng cho các gia đình chính sách, đó là một hành động giúp các hộ dân nghèo Q.8 có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi khám bệnh, người dân P.15, Q.8 được các bác sĩ tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà. Những phần quà ý nghĩa được trao đến tay các gia đình chính sách, hộ dân nghèo tại P.15, Q.8 là hành động bày tỏ tinh thần đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn.

Cùng ngày, vào lúc 19h30 chương trình nghệ thuật từ thiện với chủ đề “Vòng tay nhân ái” do UBND, Hội bảo trợ tỉnh Nghệ An tổ chức được truyền hình trực tiếp trên sóng NTV của Đài phát thanh – Truyền hình Nghệ An qua vệ tinh Vinasat 1. Đây là chương trình nghệ thuật từ thiện kêu gọi các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được sự quan tâm, chăm sóc cộng động. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm đến cộng đồng nhất là các em nhỏ khuyết tật, trẻ em nạn nhân chất độc da cam, Tường An đã tài trợ 10.000.000 đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, góp phần xoa dịu nỗi đau mà các em và gia đình đang phải gánh chịu.

Bên cạnh những hoạt động xã hội, Tường An không ngừng liên tục đầu tư cho sản xuất, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng. Đó cũng là một hành động góp phần chăm lo đời sống người dân.