Hoạt động xã hội
Tường An giao lưu với các doanh nhân nữ

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An đã tài trợ cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Vũng Tàu, tổ chức buổi họp mặt các nữ doanh nhân và cán bộ nữ trong Tỉnh. Buổi tọa đàm nhằm trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, công tác và đời sống của chị em phụ nữ. 

Dịp này, Tường An đã hỗ trợ 250 phần quà với tổng trị giá trên 15 triệu đồng cho các nữ đại biểu tham dự. Bên cạnh hoạt động tài trợ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tường An cũng đã hỗ trợ sản phẩm phục vụ cho Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Kho bạc Nhà nước (tỉnh Tây Ninh) và chợ Bà Chiểu – Q.Bình Thạnh (TP.HCM). 

Đây là một trong những hoạt động theo phương châm hướng đến cộng đồng của Tường An nhằm tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân và nữ cán bộ có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Năm 2006, Tường An là đơn vị dẫn đầu ngành dầu thực vật Việt Nam với 35,4% thị phần cả nước, doanh thu đạt 1.515 tỷ đồng, tăng hơn 28% so với cùng kỳ năm 2005 và lợi nhuận sau thuế đạt 45,6 tỷ đồng. 

Theo SGGP