Hoạt động xã hội
Tường An đồng hành với phong trào VS ATTP tại Qui Nhơn

VS ATTP là vấn đề đang rất được xã hội quan tâm vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Hưởng ứng phong trào thực hiện VS ATTP trong cộng đồng, ngoài việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Tường An còn thực hiện nhiều hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về VS ATTP. Cụ thể tại Bình Định, Tường An tài trợ một số lượng lớn tạp dề trang bị cho các tiểu thương tại các chợ Lớn, chợ Đầm của Tp. Qui Nhơn.

Với mong muốn xây dựng ý thức từ đầu nguồn, góp phần động viên khuyến khích các tiểu thương hoàn thiện hơn trong cách thức mua bán hàng cũng như xây dựng một hình ảnh mới cho người tiểu thương hiện đại - hòa nhã và lịch sự. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty Tường An nhằm đẩy mạnh ý thức giữ gìn những giá trị văn hóa tốt đẹp của mô hình chợ và duy trì sự thân thiện vốn có giữa tiểu thương với khách hàng – nét đặc trưng quý báu của chợ Việt Nam.

Chợ không chỉ là nơi giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội của người dân mà còn là nơi thể hiện bộ mặt và trình độ phát triển của cả vùng miền, hội tụ của nét văn hóa cổ xưa nhưng lại mới mẻ bởi sự sôi động, ồn ào. Với hy vọng ngày càng hoàn thiện, nâng cấp mô hình chợ truyền thống theo đà phát triển của xã hội tiêu dùng hiện đại, Tường An luôn là đơn vị ủng hộ tích cực các phong trào xây dựng nếp sống văn minh, nâng cao ý thức bảo đảm an toàn thực phẩm, khuyến khích cải thiện hình ảnh của người tiểu thương mới với sự thân thiện và gần gũi. Với những hoạt động mang tính thiết thực cao Tường An đã thể hiện tính nhất quán trong việc xây dựng thương hiệu là luôn gắn kết và đồng hành với sự phát triển của cộng đồng.