Bí thư Đảng ủy phường Cầu Kho (quận 1, TP HCM) mong muốn trong thời gian tới, Báo Người Lao Động có thêm nhiều chương trinnhf hay, thiết thực để chăm lo cho người gặp khó khăn.

Ngày 15-7, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động tổ chức đã trao 100 chai dầu ăn Tường An, 20 thùng mì, 200 khẩu trang vải kháng khuẩn in logo Báo Người Lao Động, 200 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM

Đồng hành cùng chương trình có Quỹ Đạo Phật Ngày Nay- chùa Giác Ngộ trao 5 tấn nông sản; Công ty Bewina trao 200 phần cơm Bento.

“Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” đến với quận 1, TP HCM - Ảnh 1.

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Bùi Thanh Liêm (thứ 2 từ trái sang) tặng quà cho phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM

Tiếp nhận hỗ trợ, ông Vũ Đình Trung, Bí thư Đảng ủy phường Cầu Kho cảm ơn những phần quà ý nghĩa, thiết thực của Báo Người Lao Động và các nhà hảo tâm. 

Ông Vũ Đình Trung cũng mong muốn trong thời gian tới, Báo Người Lao Động có thêm nhiều chương trình hay, thiết thực để chăm lo không chỉ cho người dân phường Cầu Kho, người dân quận 1, người dân TP HCM mà còn chăm lo cho người dân cả nước.

“Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” đến với quận 1, TP HCM - Ảnh 2.

Ông Vũ Đình Trung (phải), Bí thư Đảng ủy phường Cầu Kho trao thư cảm ơn cho Báo Người Lao Động

Ông Vũ Đình Trung cũng cho hay trên địa phường có 3/6 khu phố có điểm dịch. Phường cũng đã vận động các nhà hảo tâm chăm lo cho người dân. Ngoài ra, hằng tuần phường đã hỗ trợ gạo, mì gói cũng như các nhu yếu phẩm khác từ các nhà hảo tâm để chăm lo cho các hộ dân ở khu vực phong tỏa. Phường cũng thực hiện chăm lo cho 240 hộ nghèo và 12 hộ cận nghèo trên địa bàn. Cạnh đó, phường đã chi hỗ trợ cho 785/810 người theo Nghị quyết của HĐND TP (các trường hợp còn lại do người dân ở khu cách ly, phong tỏa nên chưa trao)…

Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" và "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" sẽ tiếp tục làm cầu nối, kịp thời chuyển những phần quà thiết thực, nghĩa tình đến lực lượng tuyến đầu và người dân đang gặp khó khăn.

Mọi cá nhân, tổ chức có thể đóng góp thực phẩm và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch"; hoặc Ủng hộ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".