Hoạt động xã hội
Những viên đá nghĩa tình gửi các anh chiến sĩ Trường Sa

Khởi động từ tháng 05/2011, chương trình “Góp đá xây Trường Sa” đã trở thành cuộc vận động rộng khắp mọi miền đất nước cùng hướng về biển Đông. Ngay khi chương trình được phát động, sức lan tỏa “Góp đá” từ người già đến em nhỏ, từ học sinh đến thầy cô giáo, các đội nhóm, hội cựu chiến binh, hội phụ nữ… Tất cả đều tham gia “Góp đá” cho Trường Sa. Tinh thần yêu nước, yêu biển đảo và bảo vệ chủ quyền trong người dân Việt Nam chưa bao giờ dâng cao mạnh mẽ hơn lúc này.

Trường Sa tuy xa nhưng lại thật gần trong trái tim mỗi người dân Việt. Những chuyến tàu chở đá ra Trường Sa lần lượt rời bến và chuyến hải trình tiếp theo cũng sắp sửa khởi hành vào đầu tháng 05/2013. Với ý thức và trách nhiệm của doanh nghiệp và nhân dân cả nước, ngày 18/04/2013 vừa qua, cán bộ công nhân viên Công ty CP DTV Tường An đã dành một phần tiền lương của mình đóng góp cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Đó là sự thể hiện trách nhiệm và tấm lòng với Trường Sa thân yêu nói riêng và việc giữ gìn biển đảo Tổ Quốc nói chung.

Chương trình “Góp đá xây Trường Sa” là hành động thiết thực, mỗi cán bộ công nhân viên Tường An thêm khắc sâu ý thức trong việc gìn giữ, bảo vệ Trường Sa cũng như chủ quyền biển đảo của Việt Nam thân yêu.