Hoạt động xã hội
Món quà tết đầy ý nghĩa

MÓN QUÀ TẾT ĐẦY Ý NGHĨA GỬI TẶNG CÁC CHÁU TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ TRẺ EM TAM BÌNH

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp Xuân về là trẻ em lại háo hức chờ đón những phong bao lì xì đỏ, cùng quần áo sặc sỡ, ngộ nghĩnh với biết bao nhiêu trò chơi thích thú. Nhưng, có mấy ai biết rằng, quanh chúng ta, ở đâu đó, những trẻ em không cha, mồ côi mẹ; các em bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng. Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục và trị bệnh cho 242 cháu mồ côi; khuyết tật có hoàn cảnh cơ nhỡ đặc biệt khó khăn cần được sự quan tâm chăm sóc của xã hội… Thấm nhuần truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái”, Công ty CP DTV Tường An chung tay góp sức cùng Trung tâm chăm sóc các cháu ngày một tốt hơn và đầy đủ hơn. Đặc biệt trong dịp Xuân này, Đại diện Tường An cùng đoàn nhân viên, cán bộ tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho các cháu với hy vọng sự quan tâm này là động lực giúp cho các cháu học tập tốt và vượt qua những khó khăn, mặc cảm tự ti, biết vươn lên trong cuộc sống hiện tại.

Với những hoạt động vì cộng đồng trong suốt những năm qua, Tường An luôn thể hiện rõ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, Công ty đã thực hiện nhiều chương trình mang lại lợi ích cho cộng đồng. Đến nay, Tường An đã cho vào giỏ hàng người tiêu dùng đa dạng nhiều loại sản phẩm với các hương vị khác nhau, đậm chất Việt. Từ dòng sản phẩm dùng để chiên xào đến sản phẩm dinh dưỡng, cao cấp dành cho người lớn và cả trẻ nhỏ, sản phẩm phục vụ khách hàng công nghiệp... từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi, bất cứ nơi đâu, nhà nhà, người người đều có trong nhà Dầu Tường An.

Bằng cách làm việc nghiêm túc và luôn tìm kiếm sự đổi mới đa dạng trong sản phẩm, đánh dấu những thay đổi phù hợp, khai thác sâu vào nét văn hóa ẩm thực người Việt Nam, Tường An ngày càng vững tiến trên con đường mục tiêu trở thành một trong những Công ty Dầu ăn hàng đầu tại Việt Nam.