Hoạt động xã hội
Món quà cho các bé nhân dịp tết thiếu nhi

MÓN QUÀ CHO CÁC BÉ NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 01/06/2013

Trẻ em không những luôn cần được yêu thương, chăm sóc để có sự phát triển toàn diện về thể chất mà còn cần được nuôi dưỡng về tinh thần để luôn hồn nhiên, vui tươi với những tiếng cười trong trẻo. Hiểu được sự quan trọng đó, nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/06 sắp đến, Công ty CP DTV Tường An phối hợp với các trường mầm non tổ chức chương trình “Bé vui hè cùng ViO Extra” mở đầu mùa hè năm 2013 tràn ngập niềm vui cho các bé. Tham gia chương trình, các bé sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ nhãn hàng ViO Extra của Dầu Tường An:

  • Mua 01 chai ViO Extra tặng 01 muỗng inox cao cấp.
  • Mua 03 chai ViO Extra tặng 03 muỗng inox và 01 áo mưa Tường An.

Ngoài ra, các bé còn được tặng kèm bong bóng ViO Extra. Đồng thời, đại diện nhãn hàng ViO Extra sẽ chia sẻ với các bậc cha mẹ những kinh nghiệm chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ. Dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra với công thức đặc chế mới từ dầu Mè, dầu Gấc và được bổ sung DHA, là sản phẩm dinh dưỡng rất cần thiết cho quá trình phát triển tầm vóc và trí tuệ của trẻ.

Trường mầm non 2, Quận Tân Bình tại Tp.HCM là điểm đầu tiên của “Bé vui hè cùng ViO Extra” và chương trình sẽ còn tiếp tục diễn ra ở các trường mầm non tỉnh, thành địa phương.

Cũng trong các hoạt động dành cho bé nhân dịp Tết 01/06, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em ViO Extra – Dầu Tường An còn tổ chức một số chuyến đi từ thiện trên toàn quốc. Cụ thể, đại diện Công ty cùng đoàn CB.CNV tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại các trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em tại khu vực Tp.HCM & Hà Nội và trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo trường tiểu học Nha Bích, huyện Chơn Thành, Bình Phước.