Hoạt động xã hội
Mỗi tiểu thương là một đại sứ hàng việt

Vào sáng thứ Năm ngày 30/08/2012, Công ty CP DTV Tường An đã phối hợp cùng với Hội LNPN chợ Hòa Hưng tổ chức hội thi “Tìm hiểu về Hàng Việt” dành cho các CB.CNV, BQL và các anh, chị tiểu thương đang kinh doanh tại chợ Hòa Hưng, Q.10 nhằm tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, tiểu thương phát huy tinh thần yêu nước, ủng hộ hàng Việt, xây dựng thói quen tiêu dùng hàng Việt, từng bước tạo thành thói quen mua sắm hàng Việt, hình thành nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng.

Tại hội thi, tất cả các anh, chị tiểu thương được thưởng thức các bài hát, bài vè đơn sơ, mộc mạc hoặc cùng thư giãn với các tiểu phẩm, điệu lý lồng vào bài ca do chính các anh, chị tiểu thương đang kinh doanh tại chợ thể hiện, tăng thêm phần không khí sôi động của hội thi. Đặc biệt, tại phần thi thuyết trình “Hiểu về hàng Việt” các anh, chị tiểu thương lại có dịp tìm hiểu và nâng cao kiến thức về sản phẩm hàng Việt, cách ứng xử của tiểu thương để có thể “níu chân” người tiêu dùng.

Để phục vụ một cách chu đáo và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Tường An hiểu rõ không chỉ nhờ vào đội ngũ CB.CNV của Công ty thực hiện được mà còn là sự trợ giúp đắc lực của cả hệ thống phân phối, bao gồm các anh, chị tiểu thương tại đang kinh doanh chợ. Họ chính là những đại sứ hàng Việt, là mắt xích trọng yếu giúp Tường An đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.