Hoạt động xã hội
Kỷ lục Guinness Việt Nam "Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam"

Trong sáu ngày liên tục (25/04 - 30/04/2012), người tiêu dùng Tp.HCM sẽ có cơ hội mua sắm hàng và tham gia nhiều hoạt động thú vị tại Hội chợ HVN CLC diễn ra trên khuôn viên Nhà thi đấu Phú Thọ. Cùng tham gia Hội chợ lần này, Công ty CP DTV Tường An mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vừa đảm bảo sức khỏe, giá cả lại hợp lý phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của gia đình. Đồng thời, tổ chức phần hội để “tung sản phẩm mới ViO Extra” trong dịp Hội chợ này.

Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động Hội chợ, Tường An còn tham gia tài trợ chương trình lập kỷ lục Guinness Việt Nam với hơn 1.400 lít dầu (khoảng 1,5 tấn) làm nguyên liệu chế biến “Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam” do Công ty CP Sài Gòn Food thực hiện. Đây là một trong những sự kiện gây ấn tượng nhất tại Hội chợ. Nồi lẩu hải sản lớn nhất Việt Nam” được nấu từ 140 lít nước tinh khiết pha với 15 lít nước dùng gia vị chế biến từ nước luộc hải sản phối trộn với 19 loại gia vị khác nhau nấu cùng 100 kg nguyên liệu hải sản phục vụ cho gần 1.000 người ăn.

Càng ý nghĩa hơn, phần ăn nồi lẩu sẽ được bán và số tiền thu được sẽ trao tặng lại cho chương trình từ thiện “Ước mơ của Thúy” của báo Tuổi Trẻ giúp đỡ bệnh nhi ung thư. Chương trình bán hàng ủng hộ từ thiện có sự tham gia góp sức của hai nghệ sĩ, đại sứ Hàng Việt là diễn viên Quốc Thuận và Hạnh Thúy.