Hoạt động xã hội
Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà ở huyện Trảng Bàng - Tây Ninh

KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ DÂN NGHÈO XÃ PHƯỚC LƯU, HUYỆN TRẢNG BÀNG – TÂY NINH

Vào sáng thứ Bảy, ngày 24/11/2012 Công ty CP DTV Tường An phối hợp cùng công đoàn Đại học Y Dược Tp.HCM tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách, cựu chiến binh và các hộ dân nghèo tại xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Chưa đến 8g sáng nhưng UBND xã Phước Lưu đông nghịt người ra vào để được khám bệnh miễn phí. Có thể thấy được sự háo hức qua từng ánh mắt chờ đợi của bà con nơi đây.

Thấm mệt sau quãng đường hơn 100km từ Tp.HCM đến xã Phước Lưu nhưng các bác sĩ bệnh viện ĐH Y Dược bắt tay ngay vào việc. Những phòng họp giờ đây trở thành những bệnh viện dã chiến với hơn chục chiếc bàn khám bệnh. Các y bác sĩ nhiệt tình tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con. Điều đặc biệt, đồng hành cùng chương trình Tường An gửi tặng hơn 200 phần quà ý nghĩa dành tặng cho các gia đình chính sách, cựu chiến binh và hộ gia đình nghèo. Chia sẻ khó khăn với cộng đồng là nét văn hóa truyền thống của Tường An. Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn.

Doanh nghiệp vì cộng đồng là sự ghi nhận đặc biệt có ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng của Tường An trong 35 năm qua, với mục tiêu phát triển bền vững và gắn bó lâu dài với đất nước và con người Việt bằng nhiều hành động cụ thể hơn nữa trong thời gian tới.