Hoạt động xã hội
Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách và hộ dân nghèo

KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ DÂN NGHÈO XÃ LỘC KHÁNH, HUYỆN LỘC NINH – BÌNH PHƯỚC

Sáng Chủ Nhật, ngày 15/01/2012, vượt qua gần 180km với những đoạn đường quanh co, đất đỏ bụi mù, đoàn y bác sĩ bệnh viện Đại học Y Dược (TP.HCM) cùng Công ty CP DTV Tường An đã đến xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ dân nghèo nơi đây.

Với sự nhiệt tình của các y bác sĩ đến từ Tp.HCM, hầu hết người dân đều được tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà. Điều đặc biệt, đồng hành cùng chương trình Tường An gửi tặng hơn 350 phần quà Tết ý nghĩa dành tặng cho các gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo. Món quà Tết chăm lo sức khỏe cho hộ dân nghèo, gia đình chính sách chia sẻ niềm vui và đem đến sự ấm áp của ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền ấm áp và hạnh phúc.

Năm 2011 là năm đánh dấu nhiều chương trình từ thiện và chuỗi hoạt động cộng đồng, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống được Tường An triển khai trên quy mô lớn, thu hút sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo người dân. Cũng trong dịp Tết Nhâm Thìn, đại diện Tường An cùng đoàn nhân viên, cán bộ tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho các cháu Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình; tặng 500 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn, nông dân nghèo thông qua chương trình từ thiện “Tết Làm Điều Hay năm 2012”.

Doanh nghiệp vì cộng đồng là sự ghi nhận đặc biệt có ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng của Tường An trong 35 năm qua, với mục tiêu phát triển bền vững và gắn bó lâu dài với đất nước và con người Việt bằng nhiều hành động cụ thể hơn nữa trong thời gian tới.