Hoạt động xã hội
Hướng về vùng cao Hà Giang

TƯỜNG AN CÙNG ĐỒNG BÀO CẢ NƯỚC HƯỚNG VỀ VÙNG CAO HÀ GIANG BẰNG CẢ TẤM LÒNG

Thứ Sáu, ngày 02/03/2012, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND Tp.HCM cùng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên Phòng, Đài truyền hình Tp.HCM tổ chức chương trình giao lưu “Mùa xuân hướng về vùng cao Hà Giang” truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 nhằm vận động, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của đồng bào cả nước, doanh nghiệp cùng nhau hướng về vùng cao Hà Giang.

Trong những năm vừa qua, mặc dù đã được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các bộ ngành, doanh nghiệp… cuộc sống mọi mặt của bà con dân tộc, nhất là vùng biên giới Hà Giang còn gặp rất nhiều khó khăn song vẫn làm tốt trọng trách thiêng liêng: gìn giữ, bảo vệ mảnh đất biên cương, địa đầu cực bắc Tổ quốc. Chính vì ý nghĩa to lớn là góp phần ổn định và nâng cao đời sống cho đồng bào nghèo trên biên giới Hà Giang, chương trình là sự gắn kết giữa những tấm lòng nhân ái sẻ chia tình cảm có ý nghĩa thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc. Cũng trong dịp này, Công ty CP DTV Tường An đã trao phần quà trị giá 30 triệu đồng đến đồng bào nghèo vùng cao Hà Giang. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là tấm lòng sẻ chia của Tường An đối với người dân Hà Giang, hy vọng đồng bào vùng cao có được tấm áo ấm hay bữa cơm bớt chút đạm bạc.

Ngoài việc sản xuất kinh doanh, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là nét văn hóa truyền thống của Tường An. Đây là một hành động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần "Lá lành đùm lá rách" với người dân nghèo.