Hoạt động xã hội
Hội thi “Phụ nữ đảm đang nấu ăn cùng Tường An”

Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội LHPN VN (20/10/2012), Công ty CP DTV Tường An phối hợp cùng Hội phụ nữ chợ Đầm, Nha Trang tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Phụ nữ đảm đang nấu ăn cùng Tường An”.

Hội thi được diễn ra vào thứ Sáu, ngày 19/10/2012 tại nhà hàng Nam Sơn, Tp. Nha Trang. Hội thi nấu ăn dành cho đội ngũ CB.CNV BQL chợ Đầm và thương nhân 27 ngành hàng đang kinh doanh tại chợ. Với một khoản kinh phí nhất định, mỗi đội thi phải chuẩn bị một món ăn đã bốc thăm trước, đảm bảo ngon và đầy đủ dưỡng chất cho 40 người. Hội thi được tổ chức hằng năm cho chị em phụ nữ, nhằm tôn vinh người phụ nữ vừa kinh doanh và công tác giỏi, lại đảm việc nhà, việc nước giỏi. Qua đó, còn góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết và hỗ trợ nhau trong công việc, đồng thời nâng cao ý thức trong việc tổ chức bữa ăn dinh dưỡng hợp lý, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình.

Đồng thời, vào sáng thứ Năm ngày 18/10/2012, Tường An cùng Hội LNPN chợ Bà Chiểu, Q.Bình Thạnh (HCM) đã tổ chức hội thi “Tìm hiểu về Hàng Việt” dành cho các CB.CNV, BQL và các anh, chị tiểu thương đang kinh doanh tại chợ. Hội thi là dịp để các anh, chị tiểu thương tìm hiểu và nâng cao thêm kiến thức về sản phẩm hàng Việt, xây dựng thói quen tiêu dùng hàng Việt, từng bước tạo thành thói quen mua sắm hàng Việt.

Trong nhiều năm vừa qua, Tường An đã đồng hành cùng người tiêu dùng trong các hội thi nấu ăn, hội thi “Tìm hàng Việt” tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Năm 2012 đánh dấu là năm thứ 16 năm liên tiếp đạt danh hiệu HVN CLC do người tiêu dùng bình chọn, Tường An đã phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức các hội thi với mong muốn tri ân người tiêu dùng, đồng thời tạo một sân chơi vui tươi, bổ ích dành cho chị em phụ nữ, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình.