Hoạt động xã hội
Hội thi nấu ăn “Cùng Tường An vào bếp” chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06

HỘI THI NẤU ĂN “CÙNG TƯỜNG AN VÀO BẾP” CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06 VÀ DẦU ViO EXTRA TƯỜNG AN ĐẠT “TOP 100 – SP, DV TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM 2013”

Hướng đến chào mừng ngày Gia đình Việt Nam, thứ Năm ngày 27/06/2013 Công ty CP DTV Tường An phối hợp cùng Liên đoàn lao động Tp.Nha Trang tổ chức hội thi nấu ăn “Cùng Tường An vào bếp” dành cho CNVC lao động Tp.Nha Trang. Với hình thức các thành viên trong gia đình cùng nhau tham gia nấu bữa cơm gia đình giúp các thành viên gắn kết và quan tâm đến nhau, hiểu được giá trị gia đình. Hội thi còn tạo điều kiện để các đoàn viên gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm và chia sẻ công việc nội trợ, tổ chức cuộc sống gia đình. Hơn thế nữa, Hội thi còn nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt Nam kinh doanh giỏi, đảm việc nhà. Là nhà tài trợ chính trong hội thi, Tường An hiểu và chia sẻ với người phụ nữ ngày nay trong việc làm tròn bổn phận với gia đình và xã hội.

Cùng với các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, đồng thời Tường An vinh dự đoạt Cup “Doanh nghiệp tiêu biểu” và sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra lọt vào “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2013 do báo LĐ & XH phối hợp với Tạp chí Gia đình & trẻ em tổ chức. Dầu ViO Extra Tường An đã trở nên thân quen với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người mẹ trẻ có con trong độ tuổi ăn dặm hoặc từ 6 tháng tuổi đến 8 tuổi. Nhãn hàng ViO Extra có được lợi thế từ uy tín chất lượng của thương hiệu dầu ăn danh tiếng trong suốt 36 năm qua tại Việt Nam. Đây là yếu tố không nhỏ góp phần củng cố thêm lòng tin của người tiêu dùng về một sản phẩm dành cho trẻ em, đối tượng luôn được quan tâm hàng đầu trong mỗi gia đình.