Hoạt động xã hội
Hội thi "Đồng hành cùng Hàng Việt"

Vào sáng thứ Sáu ngày 18/10/2013, Công ty CP DTV Tường An đã phối hợp cùng với BQL và Hội Phụ nữ chợ Bà Chiểu tổ chức hội thi “Đồng hành cùng Hàng Việt” dành cho các anh, chị tiểu thương đang kinh doanh tại chợ Bà Chiểu nhằm tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, tiểu thương phát huy tinh thần yêu nước, ủng hộ hàng Việt, nâng cao ý thức sử dụng hàng Việt.

Hội thi với sự tham gia của các anh, chị tiểu thương cùng với hơn 100 cổ động viên đến tham dự và cổ vũ. Hội thi đã trải qua 03 vòng thi với những nội dung vui tươi, mang ý nghĩa thiết thực cho việc tuyên truyền, quảng bá hàng Việt Nam. Hội thi được sự tham gia nhiệt tình của các đội với nhiều hình thức sáng tạo như thuyết trình thông qua các tiểu phẩm, kịch, sáng tác thơ, hò vè về sản phẩm Việt,... Các cổ động viên đã tham gia cổ vũ hào hứng với các băng rôn, khẩu hiệu,... tuyên truyền về hàng Việt tạo không khí sôi nổi trong hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao những phần quà dành tặng cho các cá nhân xuất sắc nhất trong việc tuyên truyền, vận động tiểu thương thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thí sinh và cổ động viên cùng đông đảo khán giả tham dự. Thông qua việc tài trợ hội thi, Tường An đã góp phần vào việc tuyên truyền, vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng, tạo cho người tiêu dùng thói quen sử dụng hàng hóa do doanh nghiệp Việt sản xuất.