Bản tin Tường An
Hội mẹ đảm bắt “trend” sáng tạo công thức của riêng mình so tài cùng Masterchef Ngô Thanh Hoà

Những chiếc postcard công thức được chia sẻ trên Facebook của Masterchef Ngô Thanh Hoà cùng tiết lộ thú vị của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nàng yêu bếp thể hiện cá tính với những công thức nấu ăn “không đụng hàng”.

Hàng trăm chiếc postcard công thức nấu ăn đậm tính cá nhân hóa đã được chia sẻ khắp các trang Facebook của các nàng yêu bếp những ngày gần đây.

Masterchef Ngô Thanh Hoà chia sẻ: “Việc sáng tạo trong nấu ăn luôn khơi gợi cho tôi những cảm xúc đặc biệt. Và lần đầu tiên một cuộc thi sáng tạo công thức truyền cảm hứng bởi Tường An Premium được thiết kế dành riêng cho những người yêu bếp như Thanh Hòa”.

Đó cũng là một lý do truyền cảm hứng để anh nhận lời mời làm giám khảo của cuộc thi Tuyệt “chill” 30 phút cho món ngon cuốn hút, anh hi vọng sẽ cùng Tường An Premium tiếp thêm sự tự tin thể hiện cá tính sáng tạo của các nàng yêu bếp qua các công thức của mình.

Nếu nàng đang tò mò cuộc thi nào mà có hẳn Masterchef Ngô Thanh Hoà làm giám khảo và postcard được thiết kế dành riêng cho mình thì hãy cùng khám phá nhé!

Hội yêu bếp được truyền cảm hứng sáng tạo công thức của riêng mình cùng Masterchef Ngô Thanh Hòa

Mỗi nàng nội trợ “yêu bếp” chắc chắn sẽ dắt túi vài tuyệt “chill” nấu nướng của riêng mình. Bạn có từng nghĩ sẽ có một cuộc thi nâng tầm sáng tạo bếp núc của bạn theo một cách rất riêng?

Chỉ cần vào trang https://tuyetchillnaungon30phut.tuongan.com.vn/ và điền các bước nấu một món nàng yêu thích, Tường An Premium sẽ giúp nàng “hô biến” các công thức của mình thành một postcard độc đáo với hình ảnh, tuyên ngôn bếp núc và tên của riêng bạn.

Hội mẹ đảm bắt “trend” sáng tạo công thức của riêng mình so tài cùng Masterchef Ngô Thanh Hoà - 1

Masterchef Ngô Thanh Hòa truyền cảm hứng sáng tạo công thức mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn

Nàng không chỉ dễ dàng có được những công thức “made by” chính mình, mà còn có thể tham khảo hàng ngàn công thức hấp dẫn của các đầu bếp tài ba khác.

Hội yêu bếp rầm rộ bắt “trend” sáng tạo ngay công thức của riêng bạn cùng Tường An Premium

Đã ngắm qua những chiếc postcard của chef Hòa rồi, nàng nhớ đừng quên cuộc tranh tài Tuyệt “chill” 30 phút cho món ngon cuốn hút đang diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 07/11/2020, là cơ hội để nàng chứng minh: Ở trong bếp vẫn dư sức thể hiện “chất” của nàng trong từng món ngon. Tìm hiểu thêm chi tiết về thể lệ, giải thưởng tại đây nàng nhé!

Hội mẹ đảm bắt “trend” sáng tạo công thức của riêng mình so tài cùng Masterchef Ngô Thanh Hoà - 2

Postcard sẽ được cá nhân hoá theo chính hình ảnh, tuyên ngôn bếp núc và món ăn của mình.

Mách nhỏ bạn vài bí kíp của “vua bếp” trước khi tranh tài: Không cần chọn nguyên liệu quá cầu kỳ thì món ăn mới thể hiện “đẳng cấp”. Với những nguyên liệu rất quen, những món ăn rất gần gũi, nhưng chỉ cần khéo léo biến tấu một chút, chế biến sự sáng tạo, chất riêng của riêng mình là bạn đã có thể tạo ra món mới “không đụng hàng”. Ví dụ như cùng là cá hồi, nhưng chỉ cần biến tấu để tạo nên sốt bơ cam, bạn sẽ có món Cá Hồi Sốt Bơ Cam lạ miệng hơn hẳn, mang nét độc đáo của chính mình.

Hội mẹ đảm bắt “trend” sáng tạo công thức của riêng mình so tài cùng Masterchef Ngô Thanh Hoà - 3

Hãy sáng tạo ngay công thức của riêng bạn với Tường An Premium

Nào, giữ lửa cho bếp xinh, chăm chút cho gia đình, thỏa đam mê sáng tạo cùng những công thức nấu ăn mới lạ và giành các giải thưởng hấp dẫn của Tuyệt “chill” 30 phút cho món ngon cuốn hút nhé!