Bản tin Tường An
Hành trình lan tỏa Tết có Tường An Cát Tường An Khang 2022
Tường An chính thức khép lại hoạt động Mâm đại cỗ online Cát Tường An Khang với nhiều món ngon được đóng góp kèm theo lời chúc Cát Tường An Khang được lan toả khắp mọi miền đất nước, cùng hi vọng một năm mới 2022 tươi sáng, đầy khởi sắc.

Trao nhau món ngon ngày tết thay cho lời chúc Cát Tường An Khang

Lấy cảm hứng từ mâm cỗ ngày Tết, Tường An tạo một "Mâm Đại Cỗ" trực tuyến lớn nhất Việt Nam, để từ đó, người người nhà nhà đều có thể góp những món ăn đặc trưng Tết từ mọi vùng miền, từ Bắc chí Nam, với tinh thần cùng lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực, tôn vinh những giá trị truyền thống của ẩm thực Tết Việt. Và quan trọng nhất, qua đó cũng chính là trao đi những niềm tin tốt đẹp đến mọi người, mọi nhà, mọi ngóc ngách con đường về một năm mới Cát Tường An Khang.

Tường An khởi động mâm đại cỗ online đầu tiên tại Việt Nam

Mâm đại cỗ Cát Tường An Khang đã chính thức “khai tiệc” vào ngày 13/01 và thu hút hàng trăm món ngon đại diện mọi miền đất nước tham gia. Mỗi món ăn Tết được góp vào mâm đại cỗ, người tham gia sẽ được sở hữu một Giấy Chứng Nhận được Tường An “cá nhân hóa” với ảnh đại diện của chính người tham gia kèm lời chúc Cát Tường An Khang gởi gắm vào món ăn. Sức nóng của cuộc thi đã lan tỏa khắp cộng đồng mạng với món ngon từ các đầu bếp nổi tiếng như Cẩm Thiên Long, Hoshi Phan hay các KOL như Gia Đình Cam Cam hoặc Tiktoker Đỗ Phương Vỹ….

Hành trình lan tỏa Tết có Tường An Cát Tường An Khang 2022 - 1Cộng đồng mạng bắt trend tạo giấy chứng nhận Cát Tường An Khang

Kỷ lục Mâm Đại Cỗ online Cát Tường An Khang lớn nhất Việt Nam

Thông điệp tích cực cùng nội dung hoạt động ý nghĩa, gần gũi xuất hiện đúng dịp Tết 2022 là lúc mọi nhà đều đang chuẩn bị các món ngon cho gia đình trong Tết này. Chính vì đó, Mâm Đại Cỗ Cát Tường An Khang đã tự hào ghi dấu ấn với nhiều cột mốc kỷ lục ấn tượng:

- Chỉ trong 72 giờ đầu tiên, Cát Tường An Khang là Mâm Đại Cỗ Online đầu tiên tại Việt Nam nhận được 274 lượt góp món.

- Các cột mốc góp món may mắn và ý nghĩa như 99 - “Trường cửu phát”, 266 - “Mãi Phát Lộc”, 369 - “Tài Lộc Trường Cửu” cũng nhanh chóng đạt được chỉ trong 3 ngày sau khi khởi động.

- Mâm Đại Cỗ Cát Tường An Khang “thừa thắng xông lên” và đạt được con số tham gia kỷ lục trong suốt thời gian diễn ra chương trình: 800 món chúc đã được “bày biện” trên mâm cỗ từ ngày 17/01 đến ngày 26/01.

Hành trình lan tỏa Tết có Tường An Cát Tường An Khang 2022 - 2Kỷ lục Mâm Đại Cỗ trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Mâm Đại Cỗ Cát Tường An Khang cũng đã tạo nên tiếng vang vô cùng lớn với đông đảo sự tham gia của cộng đồng mạng từ khắp mọi miền Tổ quốc. Từ những KOL nổi tiếng, các trang hot fan page của cộng đồng tới những gia đình được đông đảo bạn trẻ yêu thích như Gia đình Cam Cam đều nhiệt tình vào bếp cùng Tường An để góp những món chúc ngon lành, bắt mắt.

Mâm Đại Cỗ ghi nhận các món ăn đặc sắc đại diện ẩm thực Tết Việt khắp 3 miền như “Chả giò hạnh phúc”, “Thịt đông sum vầy”, “Thịt kho vạn sắc”, hay “Khổ qua hanh thông”, “Tôm chiên may mắn”, “Canh Miến An Lành”. Các “gương mặt” đại diện cho ẩm thực mọi miền đất nước đều sum vầy trên mâm đại cỗ Cát Tường An Khang, lan tỏa không khí Tết rộn ràng, an vui khắp cộng đồng và xã hội.

Hành trình lan tỏa Tết có Tường An Cát Tường An Khang 2022 - 3Mâm Đại Cỗ online Cát Tường An Khang lớn nhất Việt Nam

Tết có Tường An – Cát Tường An Khang

2022 là năm thứ hai Tường An gửi đi thông điệp Tết có Tường An - Cát Tường An Khang qua chiến dịch Tết ý nghĩa. Đồng thời, chiến dịch kết thúc với những chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn trong hoạt động Mâm Đại Cỗ Cát Tường An Khang. Các phần thưởng hấp dẫn như Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A/B/P, Máy ép trái cây Philips HR1836, Bộ 2 chảo chiên chống dính đáy từ cao cấp Tefal So Chef hay 1 năm sử dụng dầu ăn Tường An đều đã được trao đi, mang theo lời chúc Cát Tường An Khang gửi đến mọi gia đình trên khắp Việt Nam.

Tường An tin rằng, dù bạn ở đâu đều có thể trao cho nhau những món ngon ngày Tết qua Mâm Đại Cỗ online, và cùng nhau lan tỏa lời chúc một năm mới phía trước Cát Tường An Khang trọn vẹn. Đừng quên ghé thăm vào fanpage Tường An - Bí quyết giòn ngon để cùng đón chờ nhiều hoạt động ý nghĩa sắp tới sẽ diễn ra nhé!