Bản tin Tường An
Giải pháp vàng cho nhu cầu chiên rán được bình chọn bởi siêu đầu bếp Cẩm Thiên Long
“Đến hẹn lại lên”, mùa lễ hội lại đến, nhà nhà nô nức chuẩn bị bao nhiêu món ngon thưởng thức cùng người thân và bạn bè. Học ngay bí quyết của siêu đầu bếp Cẩm Thiên Long để chiêu đãi cả gia đình một bàn tiệc linh đình với những công thức độc đáo vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nhé!

Hành trình tìm chai dầu ăn "đúng chuẩn" cho các món chiên rán

Có thể nói rằng, món ăn chiên rán là món ăn ngon hấp dẫn chiếm đến 60% trong mỗi bữa ăn của người Việt Nam. Tuy nhiên, trong nhịp sống hiện đại, bên cạnh tiêu chuẩn ăn ngon, mỗi gia đình càng đề cao yếu tố sức khỏe và dinh dưỡng khi chọn các nguyên liệu để sử dụng cho bữa ăn hằng ngày, đặc biệt là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm chứng từ các chuyên gia. Vì thế, để đảm bảo thưởng thức các món chiên rán ngon bổ dưỡng và an toàn, tìm kiếm loại dầu ăn đúng chuẩn là yếu tố tiên quyết của các chị em nội trợ. Để chọn một chai dầu ăn phù hợp đồng hành trong căn bếp, đầu bếp Cẩm Thiên Long đã thực hiện trải nghiệm với 3 món chiên rán hấp dẫn nhưng luôn là một thử thách với các chị em: tôm cuộn khoai tây, hoa tempura từ rau củ và gà Nugget chiên giòn. Để thực hiện thách thức này, dầu ăn Tường An Gold chính là lựa chọn “chân ái” của đầu bếp.

Giải pháp vàng cho nhu cầu chiên rán được bình chọn bởi siêu đầu bếp Cẩm Thiên Long - 1

Cần lựa chọn dầu ăn “đúng chuẩn” cho món chiên rán.

Vì sao đầu bếp Cẩm Thiên Long chọn Tường An Gold là giải pháp cho mọi nhu cầu chiên rán?

Với nhiều sản phẩm dầu ăn khác nhau trên thị trường, các nàng cảm thấy phân vân không biết nên chọn loại dầu nào cho nhu cầu chiên rán mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe. Học hỏi ngay "bí kíp" của siêu đầu bếp Cẩm Thiên Long khi được kiểm chứng sản phẩm dầu ăn Tường An Gold qua bài kiểm tra thử thách món chiên rán.

Để giúp cho món chiên rán giòn ngon khó cưỡng, siêu đầu bếp cũng khuyên người nội trợ nên chọn dầu ăn thỏa mãn những tiêu chí sau:Giải pháp vàng cho nhu cầu chiên rán được bình chọn bởi siêu đầu bếp Cẩm Thiên Long - 2

Với những tiêu chuẩn của mình, Cẩm Thiên Long đã tìm ra “trợ thủ” đắc lực Tường An Gold giúp đầu bếp thực hiện thử thách thành công, các món ăn đều đạt chuẩn đúng như mong đợi của đầu bếp.

Giải mã thành phần dinh dưỡng trong dầu ăn Tường An Gold

Dầu ăn thượng hạng Tường An Gold được kết hợp từ 03 nguyên liệu cao cấp nhập khẩu (dầu hạt cải, dầu hướng dương, dầu olein), chịu được nhiệt độ cao lên đến 232 độ C, mang lại độ giòn cho thực phẩm và giảm nguy cơ cháy khét, giàu Vitamin E, Omega 3,6,9 tự nhiên tốt cho hệ tim mạch. Đặc biệt, rất an toàn cho sức khỏe với cam kết 3 KHÔNG: Không Cholesterol, Không Trans fat, Không chất bảo quản (theo khuyến nghị của FDA). Trải qua 03 bài test thỏa mãn được tất cả những tiêu chí của các món chiên rán, đầu bếp Cẩm Thiên Long nhấn mạnh: “Tường An Gold xứng đáng là GIẢI PHÁP VÀNG chiên rán nhiệt độ cao” mà các chị em đang tìm kiếm bấy lâu!

Giải pháp vàng cho nhu cầu chiên rán được bình chọn bởi siêu đầu bếp Cẩm Thiên Long - 3

 Tường An Gold - Giải pháp vàng chiên rán nhiệt độ cao.