Bản tin Tường An
Giải mã cơn sốt "Đón tín hiệu riêng, khai niên rực rỡ" Tết 2023
Lấy cảm hứng từ phong tục chúc nhau ngày Tết và "gieo quẻ" đầu năm, Tết 2023 Tường An tiếp tục lan tỏa những tín hiệu tích cực thay cho lời chúc Cát Tường An Khang đầu năm mới với nhiều chủ đề như: Gia đình, Sức khoẻ, Tài lộc, Tình duyên hay Sự nghiệp.

Đón tín hiệu tích cực đầu năm mới là văn hóa từ lâu của người Việt

Trong tâm thức người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, vào dịp năm mới Tết đến, mọi người luôn tìm kiếm những nguồn năng lượng tích cực và mong muốn nhận được những "tín hiệu vũ trụ" dự báo cho năm tới. Nếu như ở Nhật và Mỹ, những thông điệp dự báo điềm lành được giấu sau những chiếc bánh quy may mắn (fortune cookies); ở một số nước Châu Á là những dự ngôn may mắn nằm sau những chiếc xăm, thì ở Việt Nam, thông điệp mang điều lành nằm trong những câu đối hay lời chúc đầu năm mới.

Đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt trong suốt hơn 45 năm qua, Tết này Tường An "chào Tết" với chương trình "Đón tín hiệu riêng, Khai niên rực rỡ" độc đáo và thú vị, truyền đi thông điệp mang điều lành "Cát Tường An Khang", bằng cách thức hiện đại, phù hợp với gia đình trẻ và GenZ.

Đánh trúng tâm lý người dùng - tìm kiếm những thông điệp may mắn dịp đầu năm được "cá nhân hóa" dành riêng cho mình, cũng như nhanh chóng nắm bắt xu hướng hiện đại- thông qua hoạt động "gieo quẻ" trực tuyến/online, chương trình đã "gây sốt cộng đồng mạng" khi người dùng hưởng ứng tìm kiếm nguồn năng lượng và thông điệp tích cực đằng sau các thiệp mừng của chương trình. Chỉ sau thời gian ngắn, đã có hơn 50.000 tín hiệu tích cực được lan tỏa trên khắp Việt Nam.

Giải mã cơn sốt Đón tín hiệu riêng, khai niên rực rỡ Tết 2023 - Ảnh 1.

Tết này, hãy cùng Tường An đón ngay những tín hiệu tích cực dành riêng cho bạn.

Tín hiệu nào đang chờ bạn khám phá từ Vũ trụ dầu ăn Tường An?

Để tham gia vào chương trình, người chỉ cần truy cập vào website      https://khainienrucro.tuongan.com.vn/ là bạn đã có cơ hội đón ngay những thông điệp may mắn cho năm 2023 của riêng mình xoay quanh các chủ đề: Gia đình, Sức khoẻ, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp. Để việc lan toả nguồn năng lượng tích cực này, việc chia sẻ các tín hiệu may mắn lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TếtcóTườngAnCátTườngAnKhang với 1 con số may mắn bất kỳ từ 0001 đến 9999 để tham gia giải thưởng may mắn hằng tuần và tag tên 3 người bạn vào bài viết để có cơ hội nhận ngay các giải thưởng chung cuộc hấp dẫn.

Giải mã cơn sốt Đón tín hiệu riêng, khai niên rực rỡ Tết 2023 - Ảnh 2.

Những tín hiệu tích cực, dễ thương được Tường An cá nhân hóa theo tên và Avatar người tham gia.

Lấy cảm hứng từ chính tên gọi của thương hiệu, "Tường" trong cát tường, "An" trong an khang cùng với hình ảnh chú voi, tượng trưng cho sức mạnh, sự thông thái, thành công và thịnh vượng.

Theo từ điển Hán - Việt, Cát (Kiết) nghĩa là điềm tốt, phước lành hay điều lành. "Cát tường" ý nói đến những điều may mắn, tốt lành trong năm mới. Còn "An khang" đại diện cho sự khỏe mạnh bình an, yên ổn mặt tinh thần. "Tết có Tường An, cát tường an khang" là một tín hiệu tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công và ngập tràn hạnh phúc với tất cả mọi người.

Tường An Tết:

Tết này, bạn mong muốn nhận được tín hiệu tích cực trong lĩnh vực nào: Tình yêu, sự nghiệp, gia đình hay tài lộc?

Bạn mong muốn Tết này phải thật: Rực rỡ, hạnh phúc, như ý, thành công hay thật an nhiên?

Đón ngay tín hiệu tích cực năm mới được Tường An cá nhân hóa dành riêng cho bạn với các bước đơn giản:

- Bước 1: Nhấn vào link trực tiếp bên dưới hoặc quét mã QR code để đến trang tạo tín hiệu của riêng bạn;

- Bước 2: Chọn lĩnh vực mà bạn muốn nhận được tín hiệu;

- Bước 3: Chọn từ khóa bạn mong đợi trong năm mới 2023;

- Bước 4: Nhận ngay tín hiệu của riêng bạn!

- Bước 5: Chia sẻ tín hiệu của bạn lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TếtcóTườngAnCátTườngAnKhang, kèm theo 1 con số may mắn từ 0001 - 9999 để tham gia giải thưởng may mắn hằng tuần và tag tên 3 người bạn vào bài viết để có cơ hội nhận ngay các giải thưởng chung cuộc hấp dẫn.

Đón tín hiệu năm mới cùng Tường An tại: https://khainienrucro.tuongan.com.vn/.