Hoạt động xã hội
Đồng hành cùng kỳ nghỉ hồng 2011

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên công nhân góp phần tích cực tham gia giải quyết nhiệm vụ chính trị của thành phố; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân và người dân vùng sâu, vùng xa của các tỉnh khó khăn, đoàn TNCS Công ty CP DTV Tường An hưởng ứng đợt phát động chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn Khối DNCNTW tại Tp.HCM tổ chức từ 29/07 đến 31-7 tại tỉnh Đăk Nông.

Những áo xanh của thanh niên tình nguyện xen lẫn với màu áo hồng. Tất cả sắc màu như một vườn hoa. Đó là hoa của đời, của tuổi trẻ, của con người khi đến với nhau để cùng sẻ chia, cảm thông và giúp nhau tiến bộ… Có tham gia vào chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” mới cảm nhận được còn nhiều nơi trên đất nước này đồng bào ta còn gặp nhiều khó khăn, cảm nhận được sự hy sinh thầm lặng của bộ đội biên phòng, tất cả đều mong muốn sẽ cống hiến nhiều hơn nữa sức trẻ của mình cho cộng đồng và xã hội. Đoàn TNCS Tường An luôn ý thức sâu sắc rằng, để có được sự phát triển về kinh tế - xã hội thì cần phải chung tay xây dựng một cộng đồng xã hội tốt đẹp, văn minh. Sự ủng hộ không chỉ thể hiện tình cảm và tinh thần trách nhiệm cộng đồng của Tường An mà còn thể hiện bằng việc làm cụ thể.

Cùng góp phần công sức vào chiến dịch, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng trong kỳ nghỉ, tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đồng thời đưa sản phẩm, thương hiệu Tường An gần hơn với người dân vùng sâu vùng xa, thông qua chiến dịch Tường An gửi tặng bà con vùng tỉnh những món quà là các sản phẩm, thương hiệu của Công ty. Những phần quà ý nghĩa thiết thực mang theo sự sẻ chia lớn của Tường An đến đồng bào dân tộc Tây Nguyên.