Hoạt động xã hội
Dinh dưỡng cho bé cùng ViO Extra

Triển khai theo đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” của Chính phủ, Công ty CP DTV Tường An phối hợp cùng Hội LHPN Tp. Đà Nẵng tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho bé cùng ViO Extra”.

Việc chăm sóc và giáo dục trẻ em tại gia đình là yếu tố hết sức quan trọng, quyết định sự phát triển toàn diện của trẻ em. Cha mẹ là người gieo mầm và mái ấm gia đình là mảnh đất cho mầm cây phát triển tốt, vì vậy chương trình “Dinh dưỡng cho bé cùng ViO Extra” đã nhận được sự ủng hộ của toàn thể các bậc cha mẹ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức, kỹ năng nuôi, dạy con tốt; trang bị và nâng cao kỹ năng trong việc chế biến bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, bổ sung Vitamin cho trẻ.

Tại đây, các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích và cùng các bà mẹ trao đổi, chia sẻ những kiến thức xung quanh việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Đặc biệt, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em ViO Extra sẽ hướng dẫn các bà mẹ cách chế biến những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra với công thức đặc chế mới từ dầu Mè, dầu Gấc và được bổ sung DHA, là sản phẩm dinh dưỡng rất cần thiết cho quá trình phát triển tầm vóc và trí tuệ của trẻ.

Với vai trò là nhà tài trợ chính, nhãn hàng ViO Extra – Công ty CP DTV Tường An góp phần vào việc nâng cao các kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe và sự phát triển thể chất, trí tuệ cho thế hệ tương lai. Đó cũng là một hành động tri ân người tiêu dùng đã tin yêu sản phẩm của công ty, góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu Tường An như ngày hôm nay.