Bản tin Tường An
Điều gì tạo nên sự khác biệt cho dầu ăn được tinh luyện 7 bước công nghệ châu Âu?


Ghé thăm gian bếp của nàng nội trợ yêu nấu nướng, chắc chắn sẽ thấy không chỉ một mà đến hai, ba loại dầu ăn khác nhau. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, nên chọn dầu ăn theo các tiêu chí nào chưa nhỉ? Nguyên liệu, tính năng, hay công nghệ tinh luyện mới là yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng dầu ăn?

Vì sao công nghệ tinh luyện dầu ăn lại quan trọng đến thế?

Dầu thô ban đầu sau khi ép hoặc trích ly, làm sạch sơ bộ vẫn chưa an toàn để sử dụng vì còn lẫn một số tạp chất, bao gồm: acid béo tự do, nước, sáp, phosphatid... Để bảo đảm chất lượng dầu ăn, các nhà sản xuất phải thực hiện quá trình tinh luyện khắt khe để loại bỏ tạp chất ra khỏi dầu.

Công nghệ tinh luyện càng cao, thành phẩm cho ra càng tinh khiết, có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kể trên. Đặc biệt, công nghệ tinh luyện hiện đại còn giúp lưu giữ tối ưu dưỡng chất Omega 3, 6 ,9 và Vitamin E tự nhiên, tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

Tường An Premium là dòng sản phẩm thượng hạng của Tường An, đột phá 7 bước tinh luyện công nghệ châu Âu, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, an toàn cho sức khỏe, lưu giữ tối ưu dưỡng chất (Omega 3,6,9 và vitamin E tự nhiên), tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.