Hoạt động xã hội
Dầu Tường An cùng đồng bào cả nước hướng về Miền Trung thân yêu

Trong những ngày tháng 09 vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 10 hoạt động mạnh gây ra mưa lũ lớn, lốc xoáy ở một số tỉnh trong khu vực miền Trung gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Hiện nay, các tỉnh miền Trung đang phải chống chọi với thiên tai, lũ lụt, sống trong cảnh màn trời chiếu đất, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thức ăn, nước uống và áo quần ấm… Với tinh thần truyền thống tương thân tương ái “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, bằng trách nhiệm và sự cảm thông, chia sẻ khó khăn với miền Trung ruột thịt, Công ty CP DTV Tường An kêu gọi mọi sự đóng góp từ các cá nhân, thành viên Tường An, ủng hộ gây quỹ giúp đỡ một phần nào cho khúc ruột miền Trung bị bão lũ sớm khắc phục khó khăn và ổn định cuộc sống.

Tại xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình là nơi tâm bão đi qua nên bị thiệt hại nặng nề nhất. Cùng chia sẻ những nỗi đau, mất mát của người dân nơi đây, ngày 10/10/2013 đoàn CB.CNV Tường An phối hợp với Thường trực UBMTTQ Việt Nam tại tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp về vùng lũ xã Quảng Thanh để động viên tinh thần và trao tặng những món quà nghĩa tình. Hơn 200 phần quà, trị giá hơn 100 triệu đồng, bao gồm dầu ăn, áo thun và tiền mặt đã được chuyển kịp thời tới những hộ dân nghèo nơi đây. Số quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện tình cảm sâu sắc, hướng về miền Trung của CB.CNV Công ty. Hy vọng với sự trợ giúp của Tường An, nhân dân cả nước và các tấm lòng hảo tâm khác sẽ giúp người dân miền Trung vượt qua thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Chia sẻ với cộng đồng là một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Tường An. Hằng năm, Công ty đều trích một phần ngân sách để giúp đỡ các Trung tâm khuyết tật, trẻ mồ côi, các gia đình chính sách, người già neo đơn, xây dựng nhà tình nghĩa, góp đá xây Trường Sa … Đây là một hành động rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần "Lá lành đùm lá rách” với cộng đồng.