Hoạt động xã hội
Dầu Tường An cùng đón Tết với trẻ em mồ côi, khuyết tật tại TTND bảo trợ trẻ em Tam Bình

Sáng ngày 25/01, những ánh mắt trẻ thơ hồn nhiên, sống tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (Thủ Đức) như rạng rỡ hơn với những phần quà xuân mà Công ty CP DTV Tường An trao tặng cho các em khi ngày Tết Giáp Ngọ 2014 đã gần kề.

Được biết đây là mùa xuân thứ 3 liên tiếp, Đại diện Tường An cùng đoàn CB.CNV Công ty đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình. Mỗi phần quà ý nghĩa, thấm đượm tình người được trao từ tay Ban Giám đốc và CB.CNV Công ty như một cơn gió xuân ấm áp thổi vào tâm hồn của những mảnh đời bất hạnh tại đây. Hy vọng những món quà Xuân này sẽ giúp các em vơi bớt niềm đau đang gánh chịu để sống vui tươi và lạc quan hơn, biết phấn đấu, nỗ lực thực hiện những ước mơ cao đẹp của mình, sống có trách nhiệm với bản thân và sống có ích cho xã hội. Ngoài trao tặng những phần quà cho các em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm, vào đầu tháng 01/2014 vừa qua, đoàn CB.CNV Tường An còn tổ chức trao hơn 300 phần quà, thăm hỏi nhiều gia đình khó khăn, hộ nghèo sau cơn bão lũ số 10 tại hai xã Quảng Đông và Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình trong chương trình “Dầu Tường An chung tay lo Tết cho người nghèo”.

Thấu hiểu và góp phần chia sẻ thiết thực với những hoàn cảnh khó khăn đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Tường An được duy trì hàng năm để các CB.CNV Công ty cùng hướng về những mảnh đời bất hạnh. Bởi lẽ, Tường An quan niệm rằng, lòng yêu thương luôn cần được chia sẻ để mỗi ngày càng được nhân rộng thêm để tiếp thêm niềm vui, sức sống cho những mảnh đời kém may mắn, mang lại nụ cười, thắp sáng lên niềm tin cho các em vượt qua khó khăn; Góp thêm nghị lực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên và ổn định cuộc sống.