Hoạt động xã hội
Dầu Tường An chung tay lo tết cho người nghèo

Trong cơn bão số 10 và siêu bão Haiyan vừa qua, Quảng Bình là một trong những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất cả người và của. Với truyền thống lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái, công ty dầu Tường An cùng đồng bào cả nước hướng về nhân dân Quảng Bình. Tiếp bước sự thành công của chương trình “Tường An cùng nhân dân cả nước hướng về miền Trung thân yêu” và nhân dịp Tết Nguyên Đán 2014 sắp đến, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với bà con, các hộ nghèo, tại xã Quảng Đông và Quảng Phú, huyện Quảng Trạch nói riêng và nhân dân tỉnh Quảng Bình nói chung, công ty Tường An thực hiện chương trình “Dầu Tường An chung tay lo tết cho người nghèo”.

Trong chương trình này, vào ngày 07/01/2013 công ty CP Dầu Thực vật Tường An gửi đến đồng bào xã Quảng Đông và Quảng Phú, huyện Quảng Trạch , tỉnh Quảng Bình. Đến với xã Quảng Đông, chúng tôi vô cùng xúc động khi bà con từ các em nhỏ đến các cụ già đã tập trung rất đông từ rất sớm tại sân UBND xã Quảng Đông chờ đón đoàn. Mọi người đều vui cười chào đoàn, thăm hỏi chúng tôi sau một hành trình dài làm cho các thành viên quên đi hết mệt mỏi. Sau phần thăm hỏi thân tình đến bà con, công ty Tường An gởi tặng đến các gia đình hộ nghèo 300 phần quà. Mỗi phần quà gồm dầu ăn, áo thun, một số vật dụng và phần quà tiền mặt. Tổng kinh phí cho chương trình lần này lên đến hơn 100.000.000 đ.

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, nhân dân Quảng Bình dường như ấm lòng hơn khi nhận được những phần quà từ công ty CP Dầu thực vật Tường An. Dẫu phần quà giá trị không lớn lắm, nhưng chứa đựng tình cảm đong đầy mà tập thể Công ty gởi đến bà con tỉnh Quảng Bình.

Chương trình kết thúc, để lại cho các thành viên trong đoàn Tường An biết bao suy nghĩ, làm sao có thể chia sẻ được những khó khăn của người dân nơi đây, họ phải liên tiếp trải qua những thiên tai. Tuy vậy, họ vẫn luôn kiên cường đối mặt với những khó khăn. Một mùa xuân nữa đã về, hy vọng năm mới Quảng Bình sẽ có nhiều đổi mới, nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.