Bản tin Tường An
Cùng loạt sao Việt đón tín hiệu Cát Tường An Khang đầu năm mới 2023
Mùa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là lúc những "tín hiệu vũ trụ" được gửi đi. Hơn 50,000 người đã đón nhận được tín hiệu tích cực từ "vũ trụ dầu ăn" Tường An trong chương trình "Đón tín hiệu riêng! Khai niên rực rỡ" trong đó có hàng loạt sao Việt và cộng đồng GenZ như Gia đình Xoài Fam, Khánh Vy "7 thứ tiếng", …

Đón tín hiệu tích cực từ "vũ trụ dầu ăn" Tường An

Những năm trở lại đây, "tín hiệu vũ trụ" năm mới được cộng đồng quan tâm và đón chờ hơn bao giờ hết. Thông điệp ẩn chứa trong đó sẽ hé lộ cho chúng ta về những điều hi vọng tích cực về gia đình, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp hay tình duyên của năm mới.

Với hơn 50,000 tín hiệu đã được gửi đi, cộng đồng mạng đang hết sức phấn khởi khi nhận được điềm lành, dự báo một năm mới thật Cát Tường An Khang. Những thông điệp tích cực được xuất phát từ chương trình "Đón tín hiệu riêng! Khai niên rực rỡ" của Tường An trong năm mới 2023 đã được lan tỏa trên khắp Việt Nam.

Cùng loạt sao Việt đón tín hiệu Cát Tường An Khang đầu năm mới 2023 - Ảnh 1.

Tham gia ngay để đón những tín hiệu tích cực từ Tường An, Tết này!

Gia đình Xoài Fam, Khánh Vy "7 thứ tiếng" và loạt hot mom đón tín hiệu từ Tường An.

Là một trong những người đón nhận thông điệp đầu tiên, các sao Việt có thể kể đến như Gia Đình Xoài, Khánh Vy đã háo hức chia sẻ những tín hiệu tích cực mình nhận được. Đối với nhà Xoài, giữa nhiều dự định phát triển công việc trong năm mới, nhưng với niềm tin gia đình luôn là điều quan trọng nhất nên cả nhà "đồng lòng" xem tín hiệu lĩnh vực "Gia Đình" cho năm mới. Cuối cùng, tất cả các thành viên trong nhà đều rất vui khi nhận được thông điệp như ý. Trong khi bố mẹ "khoe" nhận được thông điệp "Yên ấm an vui - Cát Tường An Khang" thì Xoài cũng nhận được lời chúc cũng ý nghĩa không kém: "Gia đình hạnh phúc - Cát Tường An Khang".

Cùng loạt sao Việt đón tín hiệu Cát Tường An Khang đầu năm mới 2023 - Ảnh 2.Gia đình Xoài Fam, Khánh Vy "7 thứ tiếng" cũng nhiệt tình đón tín hiệu từ Tường An

Bên cạnh đó, Khánh Vy "7 thứ tiếng" cũng cùng suy nghĩ như vậy. Gác lại một năm 2022 nhiều biến động diễn ra, cô nàng gen Z đa tài hào hứng chia sẻ thật nhiều tín hiệu may mắn đến gia đình và bạn bè xung quanh giúp tạo thêm động lực và hy vọng hướng đến một tương lai khởi sắc.

Đón tín hiệu trong lĩnh vực "Tình Duyên" và nhận được thông điệp "Ú òa hạnh phúc - Cát Tường An Khang", thậm chí khi chia sẻ lên mạng xã hội Khánh Vy còn được bạn bè "ùa vào" chúc mừng, mai mối và hỏi cách chơi vì thấy bài đăng quá đáng yêu.

Hơn 50,000 tín hiệu tích cực đã được cộng đồng mạng lan tỏa!

Giờ đây, đã đến lượt bạn tìm lấy tín hiệu của riêng mình. Hãy đăng nhập vào "vũ trụ dầu ăn" Tường An thông qua https://khainienrucro.tuongan.com.vn/, chọn tín hiệu mà bạn muốn Tường An đưa cho bạn. Ngay sau đó, "vũ trụ dầu ăn" Tường An sẽ gửi một tín hiệu đến với bạn. Đừng quên chia sẻ tín hiệu đó cho bạn bè để truyền đi những năng lượng tích cực và tham gia săn quà cùng Tường An nhé!

Cùng loạt sao Việt đón tín hiệu Cát Tường An Khang đầu năm mới 2023 - Ảnh 3.

Kỷ lục mới đã được tạo ra trên microsite chương trình của Tường An

Lấy cảm hứng từ chính tên gọi của thương hiệu, "Tường" trong cát tường, "An" trong an khang cùng với hình ảnh chú voi, tượng trưng cho sức mạnh, sự thông thái, thành công và thịnh vượng.

Theo từ điển Hán - Việt, Cát (Kiết) nghĩa là điềm tốt, phước lành hay điều lành. "Cát tường" ý nói đến những điều may mắn, tốt lành trong năm mới. Còn "An khang" đại diện cho sự khỏe mạnh bình an, yên ổn mặt tinh thần. "Tết có Tường An, cát tường an khang" là một tín hiệu tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công và ngập tràn hạnh phúc với tất cả mọi người.

Tết này, bạn mong muốn nhận được tín hiệu tích cực trong lĩnh vực nào: Tình yêu, sự nghiệp, gia đình hay tài lộc?

Bạn mong muốn Tết này phải thật: Rực rỡ, hạnh phúc, như ý, thành công hay thật an nhiên?

Đón ngay tín hiệu tích cực năm mới được Tường An cá nhân hóa dành riêng cho bạn với các bước đơn giản:

- Bước 1: Nhấn vào link trực tiếp bên dưới hoặc quét mã QR code để đến trang tạo tín hiệu của riêng bạn;

- Bước 2: Chọn lĩnh vực mà bạn muốn nhận được tín hiệu;

- Bước 3: Chọn từ khóa bạn mong đợi trong năm mới 2023;

- Bước 4: Nhận ngay tín hiệu của riêng bạn!

- Bước 5: Chia sẻ tín hiệu của bạn lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TếtcóTườngAnCátTườngAnKhang, kèm theo 1 con số may mắn từ 0001 - 9999 để tham gia giải thưởng may mắn hằng tuần và tag tên 3 người bạn vào bài viết để có cơ hội nhận ngay các giải thưởng chung cuộc hấp dẫn.

Đón tín hiệu năm mới cùng Tường An tại: https://khainienrucro.tuongan.com.vn/