Hoạt động xã hội
Công đoàn ĐH Huế tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa ăn gia đình ngày chủ nhật”

TƯỜNG AN TÀI TRỢ HỘI THI NẤU ĂN “BỮA ĂN GIA ĐÌNH NGÀY CHỦ NHẬT” CỦA CBVC, LĐ ĐẠI HỌC HUẾ

Thứ Sáu, ngày 06/03/2012 Công ty CP DTV Tường An phối hợp cùng Công đoàn Đại học Huế tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa ăn gia đình ngày chủ nhật” dành cho đội ngũ cán bộ viên chức, lao động Đại học Huế nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ viên chức, lao động của 17 đơn vị trực thuộc Đại học Huế có dịp giao lưu, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Hơn thế nữa, Hội thi còn nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những cô giáo đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Hơn 35 năm qua, các sản phẩm của Tường An được sản xuất bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty nhằm mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng ổn định. Một trong những chìa khóa sự thành công của Tường An đó chính là việc coi trọng nghiên cứu cải tiến công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng. Tất cả những nỗ lực của Tường An cũng không ngoài mục đích góp phần giúp người nội trợ dễ dàng có được những bữa cơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình giữa nhịp sống tất bật hằng ngày. Là nhà tài trợ chính trong hội thi, Tường An hiểu và chia sẻ với người phụ nữ ngày nay trong việc làm tròn bổn phận với gia đình và xã hội.

Kết thúc Hội thi nấu ăn, đại diện Tường An đã trao những phần quà dành tặng cho các đội thi và các đại biểu khách mời. Phần quà không chỉ là niềm vui trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 mà còn là sự cổ vũ các cô giáo vừa đảm bảo việc giảng dạy tại trường vừa là người mẹ, người vợ đảm đang ở gia đình.