Bản tin Tường An
Cát Tường An Khang - Lời chúc vạn ý nghĩa

Tạm biệt năm 2020 lạ lùng đầy biến động, Cát Tường An Khang bỗng trở thành lời chúc phổ biến ở những ngày đầu năm mới, gửi gắm trong lời chúc đó là hy vọng về một năm mới khởi sắc, an vui đến tất cả mọi nhà trong năm 2021.

Trao lời chúc, gửi niềm tin vào những điều tốt đẹp

Từ bao đời nay, tục chúc Tết đầu năm đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong cuộc sống của người Việt. Một lời chúc ý nghĩa sẽ trao gửi đi niềm hy vọng một năm mới an vui, may mắn, và hạnh phúc đến cho những người xung quanh. Nhất là sau một năm đầy thử thách, thì tình nghĩa giữa người với người, giá trị của niềm tin và sức lan tỏa của năng lượng tích cực lại được cảm nhận sâu sắc hơn bao giờ hết.

Tết này, Cát Tường (may mắn và tốt lành) và An Khang (sức khỏe và bình an) là hai lời hay ý đẹp được dự báo sẽ xuất hiện nhiều nhất trong những lời chúc mà người Việt gửi trao nhau. Câu chúc Cát Tường An Khang không chỉ gắn liền trong mỗi dịp Tết đến xuân về với mong ước một năm mới sức khỏe, an lành, may mắn mà còn mang vô vàn những ý nghĩa trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Bởi lẽ trong mỗi người chúng ta, đều có cho mình một định nghĩa Cát Tường An Khang khác nhau, tượng trưng cho nhiều cung bậc cảm xúc.

Như quanh mâm cỗ gia đình, Cát Tường là mong các em học giỏi chăm ngoan, anh chị thành công đỗ đạt. An Khang là chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, bố mẹ sức khỏe dồi dào, an yên. Có Cát Tường An Khang, cả nhà ta sẽ luôn đủ đầy, hòa thuận để cùng nhau sẻ chia những niềm vui, tiếng cười trong năm mới.

Với những ai đang xa xứ, Cát Tường An Khang như thay lời động viên, trao gửi sự quan tâm ấm áp, kết nối yêu thương để xa mặt mà chẳng cách lòng, mong cho năm mới đến sớm được đoàn viên, quay quần bên nhau.

Hay với những người đang "đơn chiếc", Cát Tường An Khang trong năm mới mang đến niềm tin tốt lành xuân sang gặp được tình duyên phù hợp, hạnh phúc trọn vẹn.

Cát Tường An Khang - Lời chúc ý nghĩa tượng trưng cho ước mong một năm mới sum vầy, an vui và ngập tràn hạnh phúc

Ẩm thực ngày Tết "Cát Tường An Khang"

Một mùa xuân mới lại sắp về, khép lại một chặng đường đã qua, mở ra chặng đường mới đầy hy vọng. Tết đến cũng là lúc người ta tìm về những giá trị truyền thống, quây quần bên mâm cơm gia đình, kể nhau nghe những câu chuyện đời thường, để thấy gia đình là điều tuyệt với nhất.

Đã gọi là "ăn Tết" thì không thể bỏ qua tầm quan trọng của ẩm thực ngày Tết tại Việt Nam. Các món ăn ngày Tết thể hiện rất nhiều ý nghĩa mang giá trị tinh thần, đậm nét truyền thống của người Việt trên khắp mọi miền.

Khi một lời chúc được trao đi, là thêm một niềm tin được lan tỏa. Tết này, hãy cùng Tường An trao nhau những niềm tin tốt đẹp về một mùa xuân mới an vui đầy khởi sắc.