Bản tin Tường An
“Cát Tường An Khang” – Lời chúc đầy ý nghĩa cho năm mới
Tiếp nối thành công của những mùa Tết trước, Tường An tiếp tục lan tỏa thông điệp “Tết có Tường An, Cát Tường An Khang”. Nguồn năng lượng tích cực này hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa khắp các vùng miền Việt Nam với mong ước cho một năm mới phía trước đầy hy vọng và khởi sắc cho tất cả mọi người.

Cát Tường An Khang – Lời chúc ý nghĩa bắt đầu một năm mới

Lời chúc đầu năm thường gửi theo những ước nguyện về một năm mới bình an, hạnh phúc cùng vô vàn các điều tốt lành khác luôn mang lại niềm vui và những hy vọng cho người nhận được lời chúc. Đó chính là nét đẹp văn hóa của người Việt từ bao đời nay và thực sự có ý nghĩa rất to lớn về giá trị tinh thần trong những ngày đầu năm mới. Bởi khi một lời chúc được trao đi, là thêm một niềm tin được lan tỏa. Lấy cảm hứng từ chính tên gọi của thương hiệu, Tường trong Cát Tường, An trong An Khang cùng với hình ảnh chú Voi, tượng trưng cho sức mạnh, sự thông thái, thành công và thịnh vượng. Theo từ điển Hán - Việt, Cát (Kiết) nghĩa là điềm tốt, phước lành hay điều lành. "Cát Tường" ý nói đến những điều may mắn, tốt lành trong năm mới. Còn "An Khang" đại diện cho sự khoẻ mạnh bình an, yên ổn mặt tinh thần. “Tết có Tường An, Cát Tường An Khang” chính là một tín hiệu tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công và ngập tràn hạnh phúc với tất cả mọi người.

“Cát Tường An Khang” – Lời chúc đầy ý nghĩa cho năm mới - 1

Cát Tường An Khang – Lời chúc ý nghĩa để bắt đầu một năm mới an vui đến với mọi nhà. Ảnh: Tường An

Cát Tường An Khang – Tín hiệu tích cực để bắt đầu một khởi đầu mới

Tết này, Cát Tường (may mắn và tốt lành) và An Khang (sức khỏe và bình an) là hai lời hay ý đẹp được dự báo sẽ xuất hiện nhiều nhất trong những lời chúc mà người Việt gửi trao nhau. Câu chúc Cát Tường An Khang không chỉ gắn liền trong mỗi dịp tết đến xuân về với mong ước một năm mới sức khỏe, an lành, may mắn mà còn mang vô vàn những ý nghĩa trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Bởi lẽ trong mỗi người chúng ta, đều có cho mình một định nghĩa Cát Tường An Khang khác nhau, tượng trưng cho nhiều cung bậc cảm xúc.

Đối với thế hệ trẻ, chúc nhau Cát Tường có nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp và may mắn về khía cạnh tình cảm, gia đình hay công việc. Đặc biệt, với những người trẻ còn độc thân Cát Tường ngoài ý chúc mong cầu may mắn, còn là tín hiệu cho một mối lương duyên tốt đẹp, tâm đầu ý hợp. Hay chúc nhau Cát Tường cho sự nghiệp cũng là mong cho đối phương có sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi và gặp nhiều điều may. Đối với người lớn tuổi, chúc An Khang là mong cho sức khỏe dồi dào, trong đó “An” có nghĩa là bình an, yên ổn về mặt tinh thần, “Khang” đại diện cho khỏe mạnh về mặt thể chất.

“Cát Tường An Khang” – Lời chúc đầy ý nghĩa cho năm mới - 2

Cát Tường An Khang” là lời chúc vạn ý nghĩa cho một khởi đầu tích cực. Ảnh: Tường An

Tết có Tường An - Cát Tường An Khang

Quay trở lại thị trường Tết 2023, Tường An tiếp tục lan tỏa thông điệp "Tết có Tường An, Cát Tường An Khang" với một niềm tin một mùa Xuân mới sẽ vẫn về trên quê hương Việt Nam, khép lại một năm cũ đã qua và mở ra một hành trình mới tươi sáng đầy khởi sắc phía trước. Và trong thời khắc đó, người ta sẽ vẫn không quên trao nhau những lời chúc đầu xuân tốt đẹp, an lành. Nhất là sau một năm đầy thử thách, thì tình nghĩa giữa người với người, giá trị của niềm tin và sức lan tỏa của năng lượng tích cực lại được cảm nhận sâu sắc hơn bao giờ hết.

“Tết có Tường An, Cát Tường An Khang” sẽ là một tín hiệu tích cực cho một năm mới rực rỡ, an vui và ngập tràn hạnh phúc. Truy cập ngay vào fanpage Tường An - bí quyết giòn ngon để nhận những tín hiệu tích cực từ Tường An.