Bản tin Tường An
Bạn đã sẵn sàng đón tín hiệu riêng, khai niên rực rỡ cùng Tường An?
Lấy ý tưởng từ phong tục tặng nhau những lời chúc may mắn dịp đầu năm mới, Tết 2023 Tường An lan tỏa đi những tín hiệu tích cực thay cho lời chúc Cát Tường An Khang đầu năm mới với rất nhiều chủ đề: Gia đình, Sức khoẻ, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp.

Đón tín hiệu riêng – Khai niên rực rỡ cùng Tường An

Mỗi dịp Xuân đến, Tết về, người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng luôn tin tưởng những dấu hiệu đầu năm may mắn luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực, sức sống và niềm hy vọng cho mọi người, để một năm mới khởi đầu thuận lợi, hanh thông và rực rỡ. Hoa mai đào nở rộ, bếp núc ấm nóng sung túc đủ đầy, người người chúc Tết nhau những lời an lành, may mắn. Những dấu hiệu ăn sâu vào trong tâm tưởng người Việt, trở thành nếp quen của người Việt.

Bạn đã sẵn sàng đón tín hiệu riêng, khai niên rực rỡ cùng Tường An? - 1

“Đón tín hiệu riêng – Khai niên rực rỡ” cùng Tường An

Đón nhận ngay tín hiệu được Tường An cá nhân hóa dành riêng cho bạn!

Lấy ý tưởng từ phong tục tặng nhau những lời chúc may mắn dịp đầu năm, người dùng có thể tìm cho mình thông điệp đầu năm trong các phong lì xì với các chủ đề: Gia đình, Sức khoẻ, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp hoặc có thể chọn Ngẫu nhiên để nhận về lời chúc bất ngờ cho riêng mình.

Mỗi tín hiệu được tạo ra đều được Tường An cá nhân hóa với chính hình ảnh avatar và tên của người tham gia hoạt động, đây là điểm hấp dẫn để tất cả người tham gia sưu tập về trọn bộ tất cả các chủ đề tín hiệu trong năm mới.

Bạn đã sẵn sàng đón tín hiệu riêng, khai niên rực rỡ cùng Tường An? - 2

Các tín hiệu năm mới đều được Tường An cá nhân hóa với avatar và tên người tham gia

Hàng ngàn tín hiệu tích cực trong năm mới 2023 đã được lan tỏa cùng các quà tặng hấp dẫn

Sự thấu hiểu của Tường An đã giúp chương trình được hưởng ứng tích cực với hơn 1.550 người tham gia trong vỏn vẹn 3 ngày đầu tiên ra mắt. Điều này minh chứng cho việc, dù ở thế hệ nào, trong chúng ta ai ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu may mắn cho năm mới thuận lợi, hanh thông, làm nguồn động lực để phấn đấu cho tương lai.

Bạn đã sẵn sàng đón tín hiệu riêng, khai niên rực rỡ cùng Tường An? - 3

Cộng đồng mạng bắt trend đón tín hiệu năm mới từ Tường An

Bên cạnh lan tỏa đi thông điệp “Cát Tường An Khang” qua những tín hiệu tích cực trong năm mới, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang được Tường An tri ân đến những người chơi may mắn khi tham gia hoạt động. Bằng việc lưu tín hiệu may mắn trên về, chia sẻ lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TếtcóTườngAnCátTườngAnKhang, với một con số may mắn từ 0000 đến 9999, người chơi có thể nhận những giải thưởng hấp dẫn hằng tuần và tag 3 người bạn vào viết đó để có cơ hội nhân ngay giải thưởng chung cuộc hấp dẫn.