Bản tin Tường An
Bạn đã nhận được chiếc E-card được cả cộng đồng mạng chia sẻ chưa?

Hãy dành một vài phút tặng thiệp cảm ơn mình vì những yêu thương đã trao đi, nhất là trong dịp 20/10 sắp tới.

Phụ nữ luôn xứng đáng nhận những lời cảm ơn vì những bữa cơm thân thuộc

Nhìn mâm cơm thân thuộc, những món ăn thân quen mỗi ngày, hầu hết các thành viên trong gia đình đều sẽ thấy đó là những thân thương hiển nhiên mà mẹ dành cho mình. Nhưng công việc bếp núc cần rất nhiều sự kiên nhẫn, và món ăn dù đơn giản nhất vẫn đòi hỏi rất nhiều tâm huyết của mẹ mỗi ngày. Vì vậy, rất nhiều đầu bếp mẹ đôi khi thèm nghe vài lời thủ thỉ cảm ơn về những bữa ăn tròn vị đã làm.

Đó là lý do, những tấm thiệp điện tử (E-card) tri ân từ Tường An vừa được giới thiệu trên mạng xã hội đã khiến các bà mẹ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những hình vẽ dễ thương, ngọt ngào và những lời cảm ơn thật tinh tế nhưng rất thân thiết, bộ hình đã chạm đến phần mềm mại nhất trong trái tim những người mẹ, những đầu bếp thầm lặng trong mỗi gia đình, khiến họ cảm thấy mình được thấu hiểu, được tôn vinh.

Bạn đã nhận được chiếc E-card được cả cộng đồng mạng chia sẻ chưa? - Ảnh 1.

Chị em thích thú chia sẻ tấm thiệp vẽ tay được cá nhân hóa dành riêng cho mình.

Chị Trang, một "đầu bếp mẹ" với hơn 10 năm "kinh nghiệm" là người nấu ăn trực tiếp hàng ngày cho cả gia đình hào hứng chia sẻ: "Bận rộn đến mấy mình cũng cố gắng nấu ăn cho cả gia đình, nên nhận được lời cảm ơn có tên mình trên tấm hình vẽ tay thấy rất vui. Tấm thiệp rất là ý nghĩa và đáng yêu""

Còn chị Nguyễn Liên, cô gái còn độc thân xinh đẹp vừa tìm thấy tình yêu trong việc bếp núc khi tự nấu ăn trong thời gian giãn cách xã hội thì rất tâm đắc với chiếc thiệp cảm ơn Liên "Vì những bữa ăn chất vì dinh dưỡng, ngất vì vị hương" nhận được từ chương trình.

Bạn đã nhận được chiếc E-card được cả cộng đồng mạng chia sẻ chưa? - Ảnh 2.

Chị Liên chia sẻ: "Giai đoạn giãn cách mình có thêm thời gian chăm chút cho bản thân và biến tấu thêm nhiều những món ngon hấp dẫn. Cảm ơn Tường An CookingOil vì tấm thiệp ý nghĩa này. Mình sẽ in ra dán trên tủ lạnh làm kỷ niệm"

Với bộ hình ý nghĩa này, Tường An CookingOil đã một lần nữa khẳng định sự tinh tế và thấu hiểu phái đẹp sau 30 năm đồng hành, giúp các chị em nấu hàng triệu bữa cơm sum họp, mang lại niềm vui cho rất nhiều gia đình Việt.

Thiệp cảm ơn ngọt ngào và quà tặng hấp dẫn tri ân người tiêu dùng 30 năm tin yêu!

Những tấm thiệp cảm ơn đang làm dậy sóng mạng xã hội mà mỗi người phụ nữ đều muốn nhận này thuộc chương trình Vòng quay may mắn - Trọn Vẹn Tri Ân trong chuỗi hoạt động mừng Tường An CookingOil tròn 30 năm có mặt trên thị trường.

Rất đơn giản để nhận được chiếc thiệp ngọt ngào này cùng rất nhiều phần quà giá trị khác các mẹ ạ. Các mẹ có thể truy cập ngay https://30namtinyeucookingoil.tuongan.com.vn/ và tham gia Vòng Xoay Tri Ân mà không cần phải mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Tường An. Sau khi đăng nhập bằng Facebook cá nhân và nhập đầy đủ thông tin (bao gồm tên, số điện thoại, email) là mỗi ngày các mẹ đã có ngay 10 lượt quay may mắn để có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn là những trợ thủ đắc lực cho công việc bếp núc dễ dàng hơn...

Và chắc chắn, mẹ sẽ nhận được ngay những chiếc thiệp cảm ơn có luôn tên của mẹ, như những lời thủ thỉ đầy yêu thương, trân trọng công sức và tình yêu của mẹ dành cho những bữa cơm gia đình. Những lời ngọt ngào ấy, luôn khiến trái tim phái đẹp tan chảy, đặc biệt phù hợp trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Bạn đã nhận được chiếc E-card được cả cộng đồng mạng chia sẻ chưa? - Ảnh 3.

Mẹ hãy luôn tự hào là người biến ngôi nhà thành tổ ấm, truyển lửa yêu thương cho các thành viên qua từng bữa ăn mỗi ngày. Cũng như Tường An CookingOil, tự hào là dầu ăn đóng chai đầu tiên tại Việt Nam, mang đến hàng loạt các hoạt động và quà tặng ý nghĩa để tri ân người tiêu tin yêu trong suốt 30 năm qua.

Theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report năm 2020 (VNR), công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An nằm trong top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020 (nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn) được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2020. Bên cạnh chất lượng, khảo sát cho thấy, uy tín thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu khi người tiêu dùng quyết định chọn mua các sản phẩm thực phẩm.