Bản tin Tường An
"Ăn lành, sống xanh" cùng chai dầu ăn sử dụng hằng ngày.

'Ăn lành, sống xanh' cùng chai dầu ăn sử dụng hàng ngày

Nhiều người tiêu dùng Việt theo đuổi lối sống khỏe mạnh qua những bữa ăn xanh, thực phẩm sạch, trong đó ưu tiên dầu ăn nguồn gốc tự nhiên.

Những năm gần đây, lối sống xanh được nhiều người Việt lẫn quốc tế ưa chuộng. Nhất là khi trạng thái "bình thường mới" dần trở lại, nhu cầu "ăn lành, sống xanh" càng được đề cao. Nhiều gia đình chăm chút sức khỏe bằng nhiều cách, trong đó ưu tiên hàng đầu là chế độ ăn uống lành mạnh.

Báo cáo gần đây của Nielsen cho biết, 44% người được khảo sát cho biết sức khỏe là yếu tố họ quan tâm hàng đầu. Theo đó, xu hướng "ăn lành, sống xanh" bắt đầu từ việc chọn thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không chất bảo quản,...

Người tiêu dùng ưu tiên chọn những thực phẩm xanh, sạch và thuần tự nhiên.

Người tiêu dùng ưu tiên chọn những thực phẩm xanh, sạch và thuần tự nhiên.

Lối sống xanh cũng kéo theo sự gia tăng nhu cầu về sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên và rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cũng theo Nielsen, một bộ phận người tiêu dùng Việt dần thay đổi thói quen, yêu cầu cao hơn về chất lượng, độ tươi sạch của thực phẩm. Họ chủ động mua sắm những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe hay dự trữ nhu yếu phẩm.

Để xây dựng những bữa ăn xanh, sạch, lành, người tiêu dùng cần tuân theo ba yếu tố: duy trì chế độ ăn nhiều rau quả mỗi ngày; đảm bảo nguyên tắc cầu vồng (kết hợp loạt trái cây, rau củ với nhiều màu sắc khác nhau); tăng cường protein và chất béo lành mạnh vào thực đơn.

Thực đơn nhiều rau xanh, tăng cường protein và chất béo lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Thực đơn nhiều rau xanh, tăng cường protein và chất béo lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Hiểu rõ nhu cầu chăm lo sức khỏe của người tiêu dùng, công ty Tường An ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, mang đến bữa ăn ngon cho mọi gia đình. Trong đó, dòng sản phẩm thế hệ mới - Tường An Marvela - theo đuổi lối sống xanh và cân bằng dinh dưỡng với tiêu chí ba không: không chất bảo quản, không cholesterol và không chất béo trans (theo khuyến nghị của FDA).

Doanh nghiệp giới thiệu người tiêu dùng hai lựa chọn gồm: dầu ăn dinh dưỡng Tường An Marvela có nguồn gốc thực vật, 100% nguyên liệu dầu tự nhiên, được tăng cường vi chất dinh dưỡng, bổ sung Vitamin A, E tự nhiên (tốt cho mắt và da). Sản phẩm thích hợp với các món chiên rán, nướng hay các món cần gia nhiệt cao.

Dầu đậu nành Tường An Marvela từ 100% hạt đậu nành tự nhiên, giàu omega 3-6-9 tốt cho tim mạch, thích hợp cho các món chiên, xào, áp chảo, trộn salad và làm nước sốt.

Bộ đôi sản phẩm thế hệ mới Tường An Marvela với 100% nguyên liệu dầu tự nhiên.

Bộ đôi sản phẩm thế hệ mới Tường An Marvela với 100% nguyên liệu dầu tự nhiên.

"Mỗi loại dầu ăn phù hợp với từng nhu cầu nấu nướng, người tiêu dùng có thể chủ động kiểm soát, cân bằng lượng chất béo, năng lượng trong từng bữa ăn. Bộ đôi dầu ăn Tường An Marvela là nguyên liệu lý tưởng cho những bữa ăn xanh, sạch, lành", đại diện thương hiệu nói thêm.

Tường An là công ty với các sản phẩm được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, phục vụ người tiêu dùng Việt Nam hơn 43 năm qua. "Mỗi sản phẩm ra đời luôn xuất phát từ sự thấu hiểu hương vị Việt, luôn lấy sức khỏe cộng đồng làm trọng tâm. Tường An luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được công nhận từ các cơ quan chức năng" đại diện thương hiệu nói.

Bộ đôi dầu ăn dinh dưỡng và dầu đậu nành Tường An Marvela với 100% nguyên liệu dầu tự nhiên, không chất bảo quản, không Cholesterol và không Trans fat (theo khuyến nghị của FDA).