Bản tin Tường An
Ai bảo vào bếp không “chill”: Ngất ngây với tuyển tập công thức nấu nướng cực chất của hội mẹ đảm

Chỉ mới "khởi động" nhưng cuộc thi Tuyệt "chill" 30 phút cho món ngon cuốn hút đã khuấy động gian bếp xinh của dàn hot mom và hội mẹ đảm. Không chỉ diễn viên Lan Phương, hot mom Loan Hoàng, mà đông đảo nàng yêu bếp cũng thi nhau bắt "trend", sáng tạo ngay công thức của riêng mình với những chiếc postcard "xịn sò" không đụng hàng.

Tuyệt "chill" 30 phút vào bếp: Sáng tạo ngay công thức của riêng bạn!

Được truyền cảm hứng bởi Tường An Premium và Masterchef Ngô Thanh Hoà, hàng trăm chiếc postcard công thức món ăn đậm tính cá nhân hóa "xinh lung linh" được chia sẻ khắp các trang Facebook của các nàng nghiện bếp mỗi ngày. Ngay đến "hot mom" Loan Hoàng – gia đình Cam Cam, hay diễn viên Lan Phương - mẹ Lina cũng khoe những công thức "có một không hai" do chính tay mình thực hiện. Có điều gì hấp dẫn đến thế!?

Không đi theo hướng khoe món ngon thông thường, điểm tuyệt "chill" của chương trình này là khuyến khích sáng tạo những món ngon "chuẩn nàng" không thể lẫn vào đâu. Đặc biệt, những công thức độc nhất ấy sẽ được thể hiện trên chiếc postcard không đụng hàng, với hình ảnh và tuyên ngôn bếp núc của chính nàng và món ăn nàng chế biến.

Ai bảo vào bếp không “chill”: Ngất ngây với tuyển tập công thức nấu nướng cực chất của hội mẹ đảm - Ảnh 1.

Công thức mì ý cua sốt phô mai của mẹ Cam được "khuyến cáo" không xem khi đang đói

Một điểm thú vị nữa, như lời nhà Cam bật mí: "Một điều Cam cực thích là nhà Cam có thể in tất cả công thức mình đã làm để tặng bạn bè hoặc dán tủ lạnh trang trí cũng vô cùng xinh yêu nha!".

Hào hứng đăng postcard "tranh tài" từ rất sớm, diễn viên Lan Phương khiến hội mê bếp cũng phải "rần rần" theo với món beefsteak sốt teriyaki.

Ai bảo vào bếp không “chill”: Ngất ngây với tuyển tập công thức nấu nướng cực chất của hội mẹ đảm - Ảnh 2.

Món beefsteak tuy quen mà lạ, "made by Lan Phương"

Lan Phương "khoe": "Mỗi món ăn Phương "sáng tạo" trên https://tuyetchillnaungon30phut.tuongan.com.vn đều trở thành một chiếc postcard xinh xắn như thế này đó cả nhà ơi! Đây đây, khoe với cả nhà món bò beefsteak mà Daddy và Lina rất mê Thử biến tấu beefsteak made-in-Lan-Phương và khoe thành quả nào!"

Góc bếp là góc "chill", yêu bếp thì gửi tuyệt "chill" ngay nào

Không cần món ăn quá "xa hoa" như tôm hùm, vi cá đâu, thực tế là hội chị em nghiện nhà yêu bếp vốn rất siêu, nên ngay cả những nguyên liệu bình thường hay các món ăn thân thuộc đồng quê, chỉ cần qua tay nàng là có dấu ấn riêng độc đáo, không đụng hàng ngay. Nàng nhớ là Tường An Premium khuyến khích các món ngon thể hiện được cá tính riêng và có thể thực hiện nhanh gọn trong vòng 30 phút.

Ai bảo vào bếp không “chill”: Ngất ngây với tuyển tập công thức nấu nướng cực chất của hội mẹ đảm - Ảnh 3.

Hội chi em tự tin chia sẻ công thức của riêng mình với tuyên ngôn cực chất

Mẹ đảm và các nàng yêu bếp có thể tìm hiểu thể lệ chương trình, khoe postcard độc đáo "có 1 không 2" với công thức sáng tạo của riêng mình ngay tại đây. Mách nhỏ là sẽ có những giải thưởng hấp dẫn dành tặng những "đầu bếp" với món ngon không đụng hàng.

Ai bảo vào bếp không “chill”: Ngất ngây với tuyển tập công thức nấu nướng cực chất của hội mẹ đảm - Ảnh 4.

Hãy sáng tạo ngay công thức của riêng bạn và có cơ hội nhận ngay hàng trăm quà tặng hấp dẫn

Nàng đã sẵn sàng chia sẻ công thức tuyệt "chill" của mình chưa? Tham gia ngay và cùng sưu tập xem "kho tàng món ngon chuẩn nàng" có bao nhiêu công thức thú vị nhé! Cuộc thi Tuyệt "chill" 30 phút cho món ngon cuốn hút do Tường An Premium truyền cảm hứng đang diễn ra trên website https://tuyetchillnaungon30phut.tuongan.com.vn/ từ ngày 17/10 đến 07/11/2020.