Bí quyết món ngon: nhờ phối trộn theo công nghệ tinh luyện hiện đại từ Dầu thực vật cao cấp
Nguyên liệu nhập khẩu 100%
Hương vị đặc trưng từ năm 1977
Giàu Vitamin A

Thông tin sản phẩm

THÀNH PHẦN

Thành phần: dầu thực vật tinh luyện, nước, Vitamin A,muối, Lecithin(322(i)), hương bơ tự nhiên và tổng hợp, mono và diglycerid của các a xít béo (471), BHT (321),  beta carotene tổng hợp (160(ai)).

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

Hàm lượng axit béo tự do (Palmitic): 0,40% tối đa
Không chứa axit béo cấu hình trans

BAO BÌ

Hộp nhựa PE: 80g, 200g, 800g
Thùng giấy có túi PE, PP đựng bên trong: 20kg

THÔNG TIN DINH DƯỠNG TRONG MỖI KHẨU PHẦN (14g)
0 g
Cholesterol
0 g
Trans fat
Dùng tốt cho

Bơ thực vật Margarine Tường An tự hào là bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1977, với hương vị đặc trưng được phối trộn theo công thức độc quyền, đa dạng phương pháp chế biến, bí quyết cho các món ăn ngon. Đặc biệt, được bổ sung thêm Vitamin A theo chương trình tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm.

Lợi ích sản phẩm: gia tăng hương vị cho món ăn, đa dạng phương pháp chế biến.

Cách sử dụng
Chế biến bánh kẹo

cà phê

Dùng với bánh mì

Chiên xào