Nguyên liệu cho 4 người ăn
250g- 300g tôm tươi
Ớt chuông, hành lá, hành tây, tỏi, dầu hào, đường
Dầu Nành Tường An
Thời gian
30 phút
Cùng bắt tay vào bếp nào
1
SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Tôm rửa sạch, bóc vỏ 
Ớt chuông, hành tây thái dọc
Tỏi, hành lá băm nhỏ
CHẾ BIẾN
2
Bước 1: Phi thơm tỏi băm và hành tây 
Bước 2: Cho tôm vào đảo đều, xào cùng ớt chuông 
Bước 3: Nêm dầu hào, đường 
Bước 4:  Thêm hành lá và tiêu
3
THÀNH QUẢ TÔM XÀO CẦU VỒNG
Những món ngon khác
Món ăn dinh dưỡng
Nấm rơm chiên xù
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Nem gà lụi
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Bánh xèo Mini
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Cá chiên sốt tỏi cay
Nấu ăn ngay